หนังที่ทำมาจากเกมที่เชื่อว่าคุณต้องเคยเล่นแน่นอนเพราะมันส์จนเลือดสาด Mortal Kombat

สวัสดีจ้ากราบสวัสดีจริงๆวันนี้ขอมารีวิวหนังที่เราเคยดูหนังเรื่องนี้ผ่านๆมาบ้างแล้วชอบเลยจะมาขอรีวิวสักหน่อยเพื่อที่คนที่กำลังจะดูจะได้ตัดสินใจถูกว่าจะดูดีไหมมันสนุกไงยังไงจนต้องดูสำหรับวันนี้เราเลยจะขอมารีวิวหนังMortal Kombatจะเป็นยังไงไปลองรับชมและรับฟังกันจะดีกว่าเริ่มเลยจ้า
มาถึงคิวหนังที่เราบอกว่าเลือดสาดมันสาดยังไงคือต้องบอกว่ามันเป็นหนังที่หลายๆคนนั้นรอคอยเพราะอย่างที่บอกว่ามันมาจากเกมเน้นความแรงและเลือดสาดเพราะเขาเอากลับมารีเมคใหม่และต้องบอกเลยว่าการรอคอยนั้นคือสมการรอคอยจริงๆเพราะเนื้อเรื่องอย่างที่เราบอกว่ามันสร้างมันมาจากเกมและเอามาดัดแปลงทำให้หนังเรื่องนี้เขาสามารถเอาเรียบเรียงเรื่องราวได้และเวอรชั่นนี้สร้างขึ้นมาบอกเลยว่าเรื่องนี้คือสุดมันส์จ้า
การดำเนินเรื่องของหนังนั้นเราบอกว่าเขาเดินเรื่องได้ดีอยู่นะภาพรวมของสิ่งที่เขาอิงมานั้นคือการหานักสู้เพื่อเตรียมการปะทะสำหรับคอเกมแบบเราก็จะพลาดไม่ได้เลยจุดเด่นของเรื่องนี้คือความเดือดและความรุนแรงแบบจัดเต็มการต่อสู้มีท่าทางการต่อสู้สุดโหดเพราะความดุดันควบคู่กันและเขาถูกหยิบมาใส่ในหนังพอเราได้ดูหนังคือสำหรับแฟนการเล่นเกมนี้คือสิ่งที่เราต้องบอกว่าสำหรับหนังเรื่องนี้คือพลาดไม่ได้เลยละ

ต้องบอกว่าสำหรับหนังเรื่องนี้นักแสดงแต่ละคนคือประสบการณ์การเล่นหนังนี้คือสุดๆเพราะความเก่งกาจของพวกเขาคือเล่นโหดและแต่ละตัวละครเหมาะมากกับตัวละครเรื่องการต่อสู้บอกนะว่าความสนุกไม่เป็นรองหนังเรื่องอื่นแน่ๆหนังเรื่องนี้บอกนะความรุนแรงเขาอาจจะถูกแบนอยู่เพราะด้วยความรุนแรงแต่เรื่องนี้เราบอกว่าหนังเรื่องนี้เขาก็ใส่มามากอยู่ดีเราว่ามันสนุกสุดเลยนะและสมใจกับคอหนังที่คุณเคยเล่นเกมมาอย่างแน่นอนและนี้คือสิ่งที่เราอยากจะมารีวิวของการได้ดูหนังเรื่องนี้มาเราขอให้คะแนนสิบได้อยู่เพราะเราชอบหนังแอคชั่นอยู่แล้วคงไม่ต้องบอกนะว่าเรามารีวิวครั้งนี้เรามาบอกความสนุกของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไร

แต่ก็ต้องบอกว่าเนื้อเรื่องของเรื่องถ้าคนที่ไม่ได้เล่นเกมคืออาจจะดูหนังไม่ค่อยจะรู้เรื่องสักเท่าไหร่แต่ถ้าใครที่เล่นเกมคือจะเข้าใจได้ง่ายมากสร้างความเป็นตัวเองในเรื่องของตัวละครคุณก็จะเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและหนังเรื่องนี้มันไม่ได้แย่เท่าไรนะส่วนดีของเนื้อเรื่องนี้เราก็ว่ามันพอดูได้และเป็นการสร้างหนังออกมาได้พอดูแล้วไม่เบื่อหน่ายนะสรุปเรื่องนี้บอกเลยนะว่าหนังเรื่องนี้คือเราว่ามันไม่ได้แย่และบอกเลยว่าสนุกมากๆจ้ารับรองเลยว่าหนังเรื่องนี้คือที่เรามารีวิวคือไม่หน้าเบื่อย่างแน่นอนและเชื่อได้เลยว่าทุกคนจะชอบอย่างเราแบบแน่นอนสุดท้ายถ้าคุณไม่ได้ดูเรื่องนี้คือก็อาจจะพลาดการดูแอคชั่นที่เราว่ามันส์ดุเดือดไปอย่างแน่นอนและสำหรับวันนี้เราต้องขออนุญาติพาทุกคนไปรับชมการดูหนังสนุกๆเรื่องนี้กันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *