น้ำตาคลอเกือบทั้งเรื่อง ลอง ลีฟ เลิฟว์ พลาดไม่ได้กับหนังรักที่ทำเอาเราเสียน้ำตา

ขอเริ่มต้นจากการสวัสดีของเดือนนี้เรามีความตั้งใจว่าอยากจะมารีวิวหนังเรื่องนี้เป็นพิเศษเพราะพึ่งได้ดูหนังฟรีเรื่องนี้เป็นครั้งแรกแล้วเรารู้สึกว่าเขาทำออกมาให้เราสามารถน้ำตาคลอได้นี้ถือว่าเก่งอยู่นะวันนี้ก็เลยจะมารีวิวหนังไทยที่เศร้าปนกับชีวิตจริงของเราอยู่บ้างเลยละนั้นไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่ามันจะเป็นยังไงต่อ
หนังไทยที่ไม่ควรพลาดสำหรับตอนนี้เลยการรีวิวของเราครั้งนี้เกิดมาจากสิ่งที่เราอยากจะลงความคิดเห็นมาจากความรู้สึกส่วนตัวถ้าหากว่าทุกคนมาอ่านรีวิวเรื่องนี้แล้วไม่ชอบยังไงอย่าว่าเราน้าหรือไม่ชอบตรงไหนก็มาคอมเม้นกันได้เลยต่อไปไปฟังเนื้อเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันดีกว่าต้องบอกว่าเรื่องราวของหนังมันเกี่ยวกับคู่รักที่เกิดจากการคบกันและความรักของเขามันเริ่มดูจืดจางลงไปเมื่อคู่สามีที่คบกันมานานมากกว่า10ปีและสามีเริ่มทำตัวไม่ดีและเหลวไหลมากขึ้นทำให้ภรรยาอย่างเมตตาทนไม่ไหวเมื่อชะตาเริ่มเล่นตลกเมื่อสามีได้เกิดอุบัติเหตุและเกิดความจำเสื่อมวิธีที่ต้องเอาความจำของเขากลับมาคือต้องทำอะไรใรสถานที่เก่าๆที่สามารถย้อนไปให้สามารถจำเวลาในช่วงนั้นได้และไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่รู้จะเป็นยังไงอยากให้ทุกคนไปลองดูหนังฟรีด้วยตัวเองกันนะ

เนื่องด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้เราไม่ได้สนใจที่จะดูหนังเรื่องนี้เท่าไหร่เมื่อคนรอบข้างของเราบอกว่าหนังเรื่องนี้มันดูแล้วสนุกนะอยากให้ลองไปดูหนังฟรีเองเราเลยตัดสินใจดูเรื่องนี้แบบไม่เคยดูแบบตัวอย่างมาก่อนและเราก็ไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องว่ามันเกี่ยวกับอะไรและพอเราได้ดูจนจบเลยเรารู้สึกว่าตัวหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีเลยละอาจจะไม่ได้ดีเยี่ยมมากเกินไปแต่เรื่องนี้ขอยกให้ว่าเรื่องนี้ทำออกมาให้เราเบาหัวได้อยู่เพราะเรื่องนี้มันดูแล้วดราม่าอยู่บ้างและเสียงขำที่มันปะปนกันอยู่ส่วนเนื้อเรื่องเราว่าเขาดำเนินเรื่องราวได้ดีอยู่อย่างที่เราบอกเพราะว่าในช่วงแรกบอกเลยว่าเอือยมากและพอดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆต้องบอกว่าสนุกดีมากๆชอบบรรยากาศของหนังที่เขาทำออกมาได้อย่างสนุกสนานเพราะเรื่องของความรู้สึกนั้นถ้าคุณไม่ได้โดนรักษาความรู้สึกของเรานั้นก็ไม่ต้องทนกันต่อไปส่วนตัวเราชอบความรู้สึกที่หนังเอาออกมาทำให้เราได้เห็นว่าชีวิตจริงๆแล้วแล้วเราไม่ต้องทนอยู่กับคนที่ไม่ได้รักเราขนาดนั้นเพราะว่ามันดูหนังฟรีแล้วรู้สึกว่าสมจริง

ส่วนเรื่องการแสดงก็คือเล่นได้ดีมากๆรับบทกันได้แบบฮากระจายเราว่าซันนี่และชมพูเขาเอาการแสดงของหนังเรื่องนี้อยู่มากๆอย่างที่บอกว่าไม่ว่าจะเป็นฉากตลกฉากดราม่าคือทำออกมาได้ดีเวอร์ถือว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ประสบผลสำเร็จนะเพราะว่าพอได้ดูแล้วบอกว่าเราชอบมากและก็หวังว่าทุกคนที่มาอ่านรีวิวนี้ก็ชอบเหมือนกันอยากจะแนะนำใหทุกคนได้ดูเรื่องนี้กันนะเราว่าทุกคนจะต้องชอบแน่ๆและหวังว่าการรีวิวครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนอยากดูหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้นสำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะสำหรับววันนี้ต้องขอตัวไปแล้วจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *