เดือดคลั่งผีดิบกับบัลลังก์เลือดที่ดุเดือดเลือดผล่าน KINGDOM

สำหรับคอหนังเกาหลีทุกคนต้องชอบแน่ๆกับหนังเรื่องนี้ที่เรากำลังจะรีวิวบอกเลยว่าเรื่องนี้คือดุเดือดมากไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าหนังเรื่องนี้เขาสร้างรายได้เยอะมากๆทำไมอะหรอถ้าทุกคนได้ดูคือไม่ต้องพูดไรละเพราะสนุกสุดลุ้นสุดเท่าที่เราเคยได้ดูหนังซอมบี้มาละถ้าจะไม่รีวิวหนังเรื่องนี้คือก็จะพลาดสำหรับเราไปมากๆไปชมการรีวิวของเรากันเลยดีกว่า

เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้คือเขาอิงจากประวัติศาสตร์สิ่งที่เราชอบคือเรื่องการแต่งกายและภาพที่เราว่าพอดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วคือต้องชมเขาเลยนะว่าเขาสร้างสิ่งที่แปลกประหลาดให้กับเราได้เยอะเลยหนังเรื่องนี้ช่วยยกระดับของหนังซอมบี้ขึ้นมาอีกทำให้หัวใจนั้นเต้นตลอดไม่เอ่ยปากชมก็จะหาว่าดูไม่จริงอีกเกือบทุกฉากของหนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่ามันสวยงามเป็นการจัดฉากได้ดีเยี่ยมช่วยเสริมความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ได้มากเลยทีเดียวแพราะเขาได้นำเสนอความดั้งเดิมของความเก่าแต่หนังคงความน่ากลัวไว้พอสมควรเลยสาเหตุที่เราดูหนังเรื่องนี้แล้วบอกว่าสนุกและติดใจเพราะความเป็นยุคในสมัยเก่ามันแตกต่างออกไปจากซอมบี้เรื่องอื่นๆเพราะเรื่องนี้เขาดำเนินเรื่องราวของการปกป้องเมืองบอกเล่าถึงความกลัวและกระตุ้นสิ่งที่เราไม่เคยให้ได้เห็นถึงความแปลกใหม่ที่เขาสร้างสรรค์ขึ้นมาคือต้องบอกว่าเขาคัดเลือกนักแสดงที่ทำเป็นซอมบี้ได้ดีมาก

และการดำเนินเรื่องคือเขามีซอมบี้เกือบทั้งเรื่องและเรื่องนี้ซีจีคือไม่มีเลยใช้การแสดงของนักแสดงล้วนๆตัวละคนเต็มไปด้วยเลือดแต่การแต่งกายนั้นมันเรียบๆแต่คือสุดๆไปเลยเพราะเรื่องนี้คือวิ่งกระโดดทำให้หัวใจเกือบหยุดเต้นตลอดและซอมบี้ของเรื่องนี้ต้องกำจัดโดยการตัดหัวพวกมันอย่างเดียวและการทำร้ายมันคือการเผาเพราะถ้าหากพวกคุณไม่ฆ่ามันบอกเลยว่ามันจะไล่ล่าคุณไม่หยุดและสิ่งนี้คือความตื่นเต้นของเหล่าสัตว์ร้ายพวกนี้และท่าทางของการแสดงคือทำออกมาดีและได้เห็นถึงความกล้าของเหล่านักรบี่ต้องปกป้องเมืองและแฝงไปกับความมุ่งมั่นของการเอาตัวรอดสิ่งเดียวที่เขาจะต้องทำคือการต่อสู้

และขอบอกเลยนะว่าการดูหนังเรื่องนี้เขาทำออกมาเพียงสั้นๆเท่านั้นเพียงไม่กี่ตอนแต่ทำให้เราได้รับรู้ถึงอารมณ์สุดๆและครั้งนี้เราถือว่าเขาทำออกมาได้ดีจนไม่ขอติอะไรเลยจากนี้ขอเล่าว่าเรารู้ว่าเรื่องนี้เขาทำออกมาเพื่อเราเลยละเราสนุกมากๆและไม่มีตอนไหนเลยที่เราไม่ลุ้นเพราะมันตื่นเต้นทุกฉากถ้าให้พูดว่าทำไมถึงต้องรีวิวให้ดีอะไรขนาดนั้นคุณลองไปหาดูกันก่อนจะได้รู้ว่าที่เราพูดมานั้นจริงไหว่ามันสนุกเราขอรับรองว่าหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนเต็มสิบกับความสนุกกับเรื่องราวที่เขาได้เล่าเรื่องมาและเราขอให้ทุกคนได้รับรู้ว่าความสนุกที่ทุกคนจะได้รับมันคือไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะว่าคุณจะต้องลองไปดูเองนะครับ

สุดท้ายนี้เราขอสรุปเลยนะว่าเรื่องนี้เราไม่ขอพูดอะไรแล้วให้ทุกคนไปดูกันเองจะดีกว่าเชื่อเลยว่าติดใจรอภาคต่อไปแน่ๆและคุณจะย้อนกลับไปดูอีกหลายรอบๆเลยละไม่เชื่อไปดูกันนะสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *