ความร้ายของหนังคือคอสตูมเรื่องนี้คือความเพี้ยนของหนัง Cruella

ฮาโหลมาแล้วจ้าวันนี้ขอมารีวิวหนังที่มีความยาวถึงสองชั่วโมงเพราะเขาดำเนินเรื่องได้น่าสนใจมากและต้องบอกเลยว่าคาแรคเตอร์ของเขาคือมันอยู่ในยุคของทุกวันนี้บอกตรงๆว่าเรื่องนี้คือสนุกสุดหนังมีความสนุกในตัวของมันเองการที่เขาได้ดำเนินเรื่องแบบเสียดสีกลิ่นของความเป็นผู้หญิงและสอดแทรกของเรื่องแฟชั่นเพราะเป็นการแข่งขันของการออกแบบเสื้อผ้า

สิ่งที่เราว่าจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คงหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนะว่าคอสตูมเขาทำออกมาแบบสามารถออกปากชมได้เลยละว่าดีเวอร์ถ้าไม่ดูหนังก็จะถือว่าพลาดไปอยู่นะเพราะถ้าใครที่ชอบหนังแฟชั่นเรื่องการแต่งตัวบอกเลยนะว่าเราว่ามันค่อนข้างที่จะไปในแนวทางที่ดีการดำเนินเรื่องมันทำออกมาได้แบบสมเหตุสมผล แต่สิ่งที่เราต้องขอพูดเลยแม้ว่าเราจะเอ่ยปากชมไปแต่ไม่ไช่ว่าทุกคนจะชอบสิ่งที่เรารีวิวไปเลยแม้แต่น้อยต้องบอกว่านี้มันคือความคิดเห็นส่วนตัวของเราที่เอามาแชร์ให้ทุกคนรู้ว่ามันเป็นอย่างไรสนุกแค่ไหนใครที่กำลังหาหนังดูจะได้ตัดสินใจถูกว่าควรจะดูหนังดีไหมนั้นไปเริ่มเข้าเรื่องกันอีกดีกว่า

เพราะอย่างที่บอกว่าเป็นการแย่งชิงชัยชนะของการเป็นเจ้าแม่แฟชั่นความระเอียดที่เขาหยิบยกมาใส่ภาพยนต์เรื่องนี้ก็คือแบบจัดเต็มทั้งตัวละครที่มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือละค่อนข้างที่จะมีนักแสดงเยอะพอสมควรหนังเขาได้บอกถึงมุมมองของชีวิตที่พลิกผันไปในสังคมที่มีการเหยียดยามอยู่ตลอดแต่เมื่อก้าวขาเข้าไปแล้วกลับสามารถทำให้ชีวิตินั้นได้เฉิดฉายไปในวงการแฟชั่นทำให้คนเก่าที่มีชื่อเสียงได้จมหายไปและเมื่อโด่งดังขึ้นทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไปมากจนหน้าเหลือเชื่อเลยทีเดียว

แต่ก็ต้องพูดนะพอเราได้ดูหนังไปเรื่อยๆต้งอบกว่าเราชอบเวอรชั่นนี้เป็นพิเศษเพราะภาคเก่าๆเราว่ามันไม่ได้เต็มร้อยเท่าภาคนี้เท่าไรปกติแล้วเราเป็นคนอินกับหนังการ์ตูนอยู่แล้วเพราะความดาร์คของเรื่องนี้มันทำออกมาได้น่ารักและความแซ่บของเรื่องราวที่เขาได้ถ่ายทอดออกมาได้เผ็ดจนเราต้องขอแรบมือให้กับนักแสดงทุกคนที่ทำให้เราอินได้ต้องเรียกว่าทุกอย่างมันลงตัวมากๆการดูหนังของเราในวันนี้เลยต้องขอให้ทุกคนไปลองดูกันนะและเราก็เชื่อว่าทุกคนคงจะชอบเหมือนกันเพราะไม่ค่อยได้เครียดและความรุนแรงไม่ค่อยมีให้เห็นเน้นการใช้สมองและความสามารถพิเศษในการแสดงมันเลยไม่ต้องคิดอะไรมากสำหรับวันนี้เราขอสรุปเลยว่าเราแนะนำให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้นะเพราะมันสนุกจริงๆไม่เชื่อก็ต้องลองไปหาดูกันนะ

สรุปแล้วเราขอให้คะแนนความพยายามแก้ไขที่เขาเอาปรับปรุงจากภาคแรกที่เขาทำออกมาได้ไม่ค่อยดีเท่าไรแต่สำหรับครั้งนี้ที่เขากลับมาคือทำออกมาได้ดีจนเกินสิ่งที่เราคาดการณ์ไว้และไม่ต้องบอกเลยนะว่าความสนุกที่คุณจะได้รับมันจะเป็นเช่นไรสุดท้ายนี้เราก็ยังขอพูดอีกรอบว่าทุกคนจะต้องดูหนังเรื่องนี้กันให้ได้นะรับรองเลยว่าสนุกจนคุณต้องกลับมารีวิวกับเราอย่างแน่นอนสำหรับวันนี้เราขอตัวลาทุกคนนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *