หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 2

มาค่ะทุกคน เมื่อใครที่กำลังหาดูหนังฟรี ชื่นชีวา ต่อจากตอนที่แล้วมาฟังทางนี้ได้เลย เพราะจากจากนี้ไปจะมีแต่เรื่องเข้มข้นสุดๆ เมื่อหลายปีต่อมา ชื่น ลูกสาวของช้อย หรือ ลูกของชีวาที่เปลี่ยนชื่อมานั้น จะแต่งตัวเหมือนผู้ชายเลย เพราะ ตาชม จะเลี้ยงหลานสาวแบบผู้ชาย มักจะชอบสอนหลานให้ชก ต่อย เพื่อจะได้อยู่ในสังคมได้โดยไม่มีใครรังแก และก็บอกเลยว่า ชื่น เก่ง สมใจ ตาชม และขอเล่าถึง ช้อยก่อน เพราะหลังจากที่ช้อยคลอดลูกได้ไม่นาน ช้อยก็เดินไม่ได้เลย ครอบครัวนี้ เลยต้องหาเงินโดย ตาชม สานตะกร้าขาย และหลานสาว ในคราบผู้ชาย ก็มีเรื่องชกต่อย แบบที่ขาโจ๋ ปากซอยที่กลัวไปตามๆ กันเลย ซึ่งชื่นเอง ก็มีเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่ อายุใกล้ๆ กันชื่อว่า เบิ้ม เปี๊ยก และหล่อ สี่คนนี้ชอบไปไหน มาไหนด้วยกัน เวลามีเรื่อง ทั้งสี่คนนี้ก็ไม่ทิ้งกัน และประเด็นสำคัญคือ เบิ้ม เปี๊ยก และหล่อ ไม่รู้มาก่อนเลยว่า คนที่ยกย่องให้เป็นหัวหน้าอย่างชื่น เป็นผู้หญิง เอาล่ะ เรามาลุ้นดูหนังฟรีกันต่อว่า จะรู้ว่าชื่นเป็นผู้หญิงตอนไหน
หลายวันต่อมา เบิ้ม ไปมีเรื่องกับเด็กวัยรุ่น ต่างหมู่บ้าน เพราะคนพวกนั้นชอบ มาแกล้งเปี๊ยก จึงมาตาม ชื่น ให้ไปช่วย พอชื่น ถึงที่หมาย เห็นว่าเปี๊ยก โดนผู้ชายร่างใหญ่ยืนข่มอยู่ บอกเลยว่าชื่น สามารถสู้คนพวกนั้นได้อยู่แล้ว เธอมั่นใจมาก แต่ทันที่ที่เพิ่งจะชก ชายสองคนนั้นได้ครั้งเดียว ก็มีคนมาห้ามเสียก่อน พอหันกลับไปมอง พบว่าคนที่มาห้ามคือ ต้น หรือ คุณศรันย์ และ ต่อ หรือ คุณสาโรจน์ นั่นเอง แล้วพอคุยกันไปมาจนมารู้ว่า ทั้งสอง คือลูก ของพระยาพิชัยศรายุทธ ซึ่งอยู่บ้านหลังโต ข้างบ้านของ ชื่น นั่นเอง ฟังแล้วอยากเข้าไปดูหนังฟรีเลยใช่ไหมล่ะ ขอเล่าถึง คุณต้น และคุณต่อสักหน่อยเพราะทั้งสอง หล่อเหลาเอาการมาก ใครได้มอง บอกเลยว่าตกอยู่ในภวังค์ แน่นอน เพราะ คุณต้น ขนาดใส่แว่น ยังหล่อสุดๆ แถมยังมีนิสัยที่อ่อนน้อม เรียนร้อย ทำทางเข้มตลอด ส่วนน้องชายอย่าง คุณต่อ หล่อแล้วยังสดใจ ร่าเริงสุดๆ อีก

ในระหว่างที่ พวกเจิม และลอย กำลังเถียงกันอยู่นั้น ชื่น ก็พูดแทรกเข้ามาแบบซื่อๆ ทำให้ทั้ง ต้น และต่อ อมยิ้มเลย จากนั้น ด้วยความที่ชื่น เป็นเด็กน่ารัก ทั้งสองเลยขอเป็นเพื่อนกันซะเลย และเมื่อเวลาผ่านไป ชื่น และเพื่อนๆ ก็ชอบไปคุยเล่นกัน ต่อ มาก ส่วนต้นนั้น พวกของชื่น จะเข้าถึงยากนิดหน่อย เพราะเขา เป็นคนระเบียบจัดมาก แต่ทั้งหมดทุกคนนี้ก็สนิทกันแหละ ไม่นาน โรงเรียนของ ต้น และต่อเปิด ทั้งหมดเลยต้องแยกย้ายกันไป ส่วนทางชื่นเอง ก็จะมี ตาชม และแม่ช้อย สอนหนังสืออยู่ที่บ้าน เมื่อวันเวลาผ่านไปนาน ชื่นก็ไม่ได้เจอ คุณต้น และคุณต่อเลย แต่ทั้งสองก็ส่งจดหมายมาถึงชื่นเสมอ โดยเฉพาะคุณต่อ ที่ส่งมาประจำเลย ส่วนคุณต่อ ก็ทำแค่ฝากความรักความห่วงใยมาทางจะหมายของ คุณต่อเช่นกัน และมีจดหมายอยู่ซองหนึ่งที่ คุณต่อเขียนมาเล่าว่า พ่อของ คุณต้นและคุณต่อ จะแต่งงานอีกครั้งกับ น้องของ ม.ล.นิวัฒน์ ชื่อว่า ม.ล.วีณา ทันทีที่ชื่นได้อ่านจดหมาย ก็ตกใจสุดขีดเลย เลยรีบเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ ตาชม ฟังพอตาชมได้ยินชื่อของ ม.ล.นิวัฒน์ ก็แสดงความโกรธออกมาทันที หลานสาวอย่างชื่น ก็อึ้งไปเลย

พอตาชม ได้ยินชื่อว่า ม.ล.นิวัฒน์ เท่านั้นหล่ะ เลยบอกหลานสาวให้จำชื่นคนนี้ไว้ให้ดี พอเวลาเหมาะสม ตาชม จะบอกทุกอย่างเอง ช้อยเองก็น้ำตาคลอเลย เมื่อได้ยินชื่อของคนรักเก่า ชื่นเองก็เสียใจที่คุณต้นกับคุณต่อจะไม่มาที่รังสิตอีกนานเลย แต่ชื่นก็ยังคงเฝ้ารอ ไม่ว่าจะนานเท่าไรก็ตาม ตาชม ก็มักจะเตือนหลานสาวตลอดว่าเตรียมใจไว้หน่อยก็ เพราะเมื่อเวลาเปลี่ยน ใจคนอาจจะเปลี่ยนไปด้วยก็ได้ ยังไงขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ ฝากตามดูหนังฟรีตอนต่อไปด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *