หนังน่ารักสดใส Barbie บาร์บี้

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ละก็เราก็จะมาขอแนะนำให้คุณนั้นได้มาลองรู้จักและลองดูหนังที่มีฟอร์มการเปิดตัวที่โดดเด่นเอามากๆเป็นหนังที่ใครหลายๆคนนั้นต่างเฝ้ารอการมาของหนังเรื่องนี้มาอย่างยาวนานและในตอนนี้เราก็กำลังจะได้ดูหนังที่เป็นเรื่องราวของของเล่นในวัยเด็กของสาวๆหลายๆคนที่เป็นเรื่องราวในระดับตำนาน
โดยหนังที่เรากล่าวมานั้นก็คือ Barbie บาร์บี้ที่จะมานำพาให้เรื่องราวของเล่นในตำนานของทุกคนมาเล่าสู้สายตาผู้ชมที่รอดูหนังเรื่องนี้มานานกันเสียที จากตุ๊กตาตัวนึ่งที่ได้รับฉายาว่ามีใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกที่อาศัยภายในโลกที่มีความเพอร์เฟกต์มาตลอดแต่ในตอนนี้เธอกลับต้องมาเจอกับเรื่องของโลกความจริงอันโหดร้ายกว่าที่คาดคิด หนังเรื่องนี้นั้นเป็นการหยิบนำเรื่องราวของตุ๊กตาสาวสวยอย่างบาร์บี้มาตีความละนำเสนอในรูปแบบใหม่คงจะเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแฟนคลับของเจ้าตุ๊กตาตัวนี้แน่ๆโดยการที่หนังเรื่องนี้ได้แสดงแง่มุมความคิดแบบนี้ออกมาอาจจะทำให้เรานั้นจะต้องตกใจกันสักเล็กน้อยจนอาจจะไปถึงมากได้เลย

และเรื่องราวอันสดใส Barbie บาร์บี้จะยังคงพูดถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันของบาร์บี้ภายในเมืองบาร์บี้แลนด์โดยผู้คนที่ได้อาศัยอยู่ในเมืองนี้ทั้งหมดนั้นก็มีเรื่องราวการใช้ชีวิตของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ และตัวของบาร์บี้นั้นเธอเป็นหญิงสาวที่เรียกได้ว่ามีความงดงามตามธรรมชาติตัวของเธอนั้นได้มีการใช้ชีวิตประจำวันของเธอไปเรื่อยๆแต่ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นได้รู้สึกว่าการใช้ชีวิตประจำวันของเธอนั้นเริ่มมีอะไรที่ดูผิดแปลกไปจนทำให้ความรู้สึกของเธอนั้นเริ่มไม่เหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเคนชายหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อเหมือนกับทำให้อยู่ในฝันที่ในโลกของความเป็นจริงเขาก็เป็นเหมือนกับแฟนและคู่ชีวิตของเธอแต่ในตอนนี้พวกเขาทั้งคู่นั้นกำลังเกิดการปะทะกันทางอารมณ์ ทิมกลายเป็นว่านี่แหละคือปัญหาที่พวกเขานั้นต้องเผชิญร่วมกัน ดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์แล้วกลับมาใช้ชีวิตกันอย่างสงบสุขกันอีกครั้ง

แต่เราไม่ต้องกังวลเลยว่าหนังจะทำให้ดีเท่ากับการ์ตูนในวัยเด็กที่เราเคยดูกันเพราะว่าเราได้เกรต้า เกอร์วิคมาเป็นผู้ที่ทำการควบคุมดูแลในการสร้างหนังเรื่องนี้ออกมาให้เราได้รับชมกันนั่นเอง แม้ถ้าหากว่าใครยังไม่รู้จักเธอแล้วเราก็เราจะขอเกริ่นเอาไว้ว่าของเธอเป็นผู้กำกับสาวที่ทำหนังที่เรียกได้ว่าระดับท็อปของวงการเลยและยิ่งเธอนั้นได้ทำงานร่วมกับโนอาห์ เบาม์แบก จึงกลายเป็นว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นทั้งบทบาทและการถ่ายทำที่ดีที่สุดในทุกๆด้านเลย เราจะได้เห็นถึงความสร้างสรรค์ของพวกเขาทั้งสองคนผ่านผลงานที่พวกเขาได้ทำออกมา ดังนั้นเราจึงไว้ใจได้เลยว่าการที่ได้ไปดูหนัง Barbie จะไม่เป็นการทำลายความฝันในวัยเด็กของเราอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *