หนังน่าโดน Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

ถ้าใครที่กำลังตามดูหนังแอ็กชันที่มีความดุเดือดมากๆกันอยู่ในตอนนี้ ทุกๆคนนั้นก็คงจะเคยได้ยินหรือ เห็นว่ามีใครหลายๆคนกำลังร่ำลือถึงหนังเรื่องนี้มาอยู่บ้างแล้ว เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่เรียกได้ว่าเป็น หนึ่ง ในหนังแอ็กชันที่โคตรเดือดระอุ โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ ถ้าคุณได้รู้หนังเรื่องนี้บอกเลยว่าคุณจะสะใจแบบมากๆ การดูหนังเรื่องนั้นให้อารมณ์พูดน้อยแต่เวลาต่อยนั้นหนักมาก ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นงานที่มาจากทีมงานที่ไม่ค่อยจะมีชื่อเสียง และนักแสดงที่ไม่เคยเห็นหน้าเห็นตาในวงการภาพยนตร์ระดับสากลมาก่อนเลย แต่หารู้ไม่ว่าความยอดเยี่ยมของพวกเขานั้นได้ประจักษ์ต่อสายตาผู้คนทั่วโลกไปเสียแล้ว

โดยเรื่องราวความมันในหนัง Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ จะพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในอดีตของทหารหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นได้ขุดและไปพบกับขุมทรัพย์มหาสมบัติทองคำที่ถูกทิ้งเอาไว้อยู่ภายในพื้นที่ที่มีความรกร้างที่อยู่ในบริเวณภูมิภาคแลปแลนด์ โดยทหารหนุ่มคนนี้นั้นมีความต้องการที่จะพยายามนำทองทั้งหมดในที่แห่งนี้ออกไปขายในธนาคารที่เมืองแห่งหนึ่ง แต่ไม่ทันไรเขานั้นก็ได้ถูกเหล่าทหารนาซีพบเจอ หรือพวกมันนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นหน่วยเอสเอสที่มีความโหดเหี้ยมมากๆ เข้ามาร่วมในการปล้นครั้งนี้เขานั้นจึงพยายามฝ่าฟันเหล่าพวกคนที่มาขวางทางเขาด้วยการเปิดฉากต่อสู้กับพวกมัน โดยการต่อสู้ในครั้งนี้นั้นเหมือนกับเป็นการเปิดปุ่มสัญชาตญาณในการสู้รบของเขากลับมาอีกครั้งหนึ่ง จึงทำให้เรานั้นได้เห็นความสนุกของการต่อสู้ในฉากแอ็กชันสุดมันในหนังเรื่องนี้นั่นเอง

ถ้าถามว่าหลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกยังไงบ้าง ก็คงต้องบอกเลยว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ดูหนังเรื่องนี้ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าโคตรมัน ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ดูเหมือนมีเรื่องราวเพียงเล็กน้อย แต่กับสามารถสร้างจนกลายเป็นหนังที่มีฉากแอ็กชันที่โหดมากที่สุดในยุคนี้ ถ้าใครที่ไม่ต้องการดูเนื้อหาอะไรมากมายแต่ต้อง ดูหนังที่มีแต่ความมันสะใจ หนังเรื่องนี้และก็คงจะเป็นตัวเลือกแรกๆที่คุณนั้นควรจะเลือกหยิบมารับชมก่อนหนังเรื่องอื่นๆ

และสรุปเลยว่าหนังเรื่อง Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬหนังเรื่องนี้นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นหนังธรรมดาที่มีคุณภาพหน่อย แต่ถ้าคุณไปดูหนังเรื่องนี้แล้วคิดแบบนี้คุณกำลังจะโดนหนังเรื่องนี้ตบหน้าเข้าแล้ว เพราะว่าองค์ประกอบและงานสร้างต่างๆที่หนังเรื่องนี้ได้ทำขึ้นมามีแต่อะไรที่มีคุณภาพกันทั้งนั้น สมกับคำร่ำลือที่ใครเขาพูดกันจริงๆ ถึงแม้ว่าการสร้างหนังเรื่องนี้ดูแล้วเหมือนจะเป็นการสร้างหนังที่เหมือนจะง่าย แต่ถ้าเราดูลึกกันแล้วจริงๆจะเห็นถึงความพิถีพิถันและรายละเอียดต่างๆที่ผู้กำกับนั้นตั้งใจที่จะถ่ายทอดออกมาให้เรานั้นได้รับชม แถมการที่ได้หยิบนักแสดงคนนี้มาเป็นนักแสดงนำนั้นก็เรียกได้ว่าเพื่อนเสน่ห์ของตัวละครได้เป็นอย่างดีดึงดูดให้คนมารับชมได้อีกเป็นกองถ้าคุณนั้นสนใจแล้วละก็อย่ารอช้าเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *