หนังรัก ต้องดูเรื่อง ซ่อนกลิ่น

หนังรัก สุดฟินที่ใครๆ ต่างก็อยากเข้าไปดูหนังกัน วันนี้เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับหนังเรื่อง ซ่อนกลิ่น แค่ชื่อเรื่องฟังดูแล้วก็มีอะไรน่าค้นหาอยู่นะ เอาเป็นว่าอย่ามัวเสียเวลาเลย มาฟังสปอยฉากสนุกของหนังเรื่องนี้กันดีกว่าทุกคน ขอเล่าถึงชุมชน บ้านหนองเลียบ ที่บอกเลยว่าพวกชาวบ้านนั้นมีความเชื่อเรื่องลี้ลับ เยอะมาก โดยสิ่งที่ชาวบ้านนับถือ คือ แม่ซ่อน หรือที่คนทั่วไปเรียกว่า เจ้าแม่ และในวันนั้นเอง พูนสวัสดิ์ ยังเป็นร่างทรงที่สื่อสารกับเจ้าแม่ด้วย ครั้นพ่อพูนสวัสดิ์ มีลูกก็ให้ลูกสาวชื่อว่า ซ่อนกลิ่น ด้วย ด้วยความผูกพัน และความเชื่อ จึงได้ทำอาชีพนี้มานานแสนนาน และเมื่อเวลาผ่านไป พูนสวัสดิ์ ก็ได้จากโลกนี้ไป เหลือไว้เพียงวิญญาณ ที่ตามดูและ ซ่อนกลิ่นเสมอ
พูนสวัสดิ์ ตอนที่เป็นวิญญาณ ก็ได้สื่อสารบอกลูกว่าอยากให้ ซ่อนกลิ่นสานต่องานของพ่อต่อไป ซึ่งซ่อนกลิ่นเองก็เชื่อคำของพ่อ เป็นไงล่ะดูหนังแล้วซาบซึ้งเลยใช่ไหมล่ะ แต่ความจริงแล้วซ่อนเงินมากกว่า เพราะคิดว่าการเป็นร่างทรงน่าจะมีรายได้ดี อีกอย่างะซ่อนกลิ่นกำลังหาเงินเรียนด้วย ด้วยความที่ซ่อนกลิ่นเป็นห่วงแม่ เนื่องจากแม่ป่วยนอนไม่ได้สติมาหลายปีแล้วด้วยอุบัติเหตุ งานนี้สาวซ่อนกลิ่นของเราก็พยายามตามหาวิญญาณของแม่ ซึ่งบอกเลยว่าซ่อนกลิ่นเองก็ไม่เคยเห็นเลย ซ่อนกลิ่นเป็นคนหน้าตาน่ารัก แถมยังมีความสามารถในการ อ่านใจคนได้ด้วยนะทุกคน ทั้งเห็นผี และประเด็นสำคัญคือ เห็นเลขเด็ดด้วย ดูหนังแล้วอยากให้เรื่องนี้มีในชีวิตจริงของเราเลยเนอะทุกคน จะได้ถูกหวยกันถ้วยหน้า และเรื่องราวทุกอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักและเรื่องแปลกประหลาดมากมาย ก็ไปโดนตาโดนใจตำรวจสุดหล่ออย่าง สารวัตร ศรัญ ผู้ที่ไม่มีความเชื่อเรื่องแปลกๆ แบบนี้เลย สารวัตร ศรัญได้ปลอมตัวมาเพื่อนทำคดีสำคัญในหมู่บ้านหนองเลียบ กับเพื่อนๆ ตำรวจด้วยกันอีกหลายคน และในระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่กันอยู่นั้น ท็อป แฟนของดาวก็ได้จากในอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความเสียใจกับตำรวจทุกคนเป็นอย่างมาก งานนี้ ศรัญ ผู้ชายที่ไม่รู้จัก และไม่เชื่อว่าเรื่องงมงาย สิ่งลี้ลับ จะมีจริง และสิ่งที่ศรัญต้องเปลี่ยนความคิดนั้นไปก็เมื่อได้เจอกับซ่อนกลิ่นนั่นเอง

ในหลายครั้งที่ ศรัญทำงานเกี่ยวกับการจับคนร้าย หรือตามคดีสำคัญ ซ่อนกลิ่นจะเป็นคนที่ช่วย ศรัญ ได้เป็นอย่างดีเลย แถมบางครั้งก็ช่วยตามตัวคนร้ายได้หลายคดีเลย ทาง ศรัญ ก็ช่วยตามเรื่องคนร้ายที่ให้แม่ของซ่อนกลิ่นนอนเป็นผักที่โรงพยาบาลด้วยอีกแรง และแบบนี้เอาที่ทำให้ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันบ่อยครั้ง และบอกเลยว่าความรักก็เริ่มเบ่งบานขึ้นทุกวัน งานนี้ทำเอาคนดูหนังแอบฟินจิกหมอนไปเลย ไม่นานความรักของซ่อนกลิ่น กับ ศรัญ ก็ต้องเจออุปสรรค์เมื่อ หมอปรานต์ หมอประจำตัวที่รักษาแม่ของซ่อนกลิ่น ก็เชื่อเรื่องนี้ด้วย เลยคิดแผนหลอกให้ซ่อนกลิ่นใช้ความสามารถนี้หาของบางอย่าง ถ้าอยากรู้ว่าของชิ้นนั้นคืออะไรต้องมาดูหนังเองนะทุกคน แต่ไม่ทันไรเลย หมอปรานต์ดันหลงรักซ่อนกลิ่นเข้าแล้วเต็มๆ เอางัยล่ะทีนี้ ศรัญเลยมีคู่แข่งเป็นหมอซะแล้ว อย่างไรฝากทุกคนตามดูหนังกันต่อด้วยนะมาลุ้นต่อว่า แม่ของซ่อนกลิ่นจะหายได้ตอนใหน และใครเป็นคนทำเรื่องเลยร้ายนั่น ส่วนความรักของพระนางจะลงเอยอย่างไร ฝากทุกคนดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *