หนังดีแฟนคลับรอดู เรื่อง เพลงรักรอยแค้น ตอนแรก

หนังดีๆ ที่หาดูไม่ยาก แค่คุณคลิกไปคำว่า ดูหนัง แค่นี้มันก็ขึ้นแล้ว บอกเลยว่ามีหลายเรื่องมากแต่เรื่องที่ดูท่าทางน่าสนใจมากสุดๆ ก็เป็น เพลงรักรอยแค้น เลยทุกกคน ถึงแม้จะเป็นหนังแนวแก้แค้น แต่ก็ยังแฝงความฟิน ความน่ารักหลายตอนเลยเอาเป็นว่าอย่ารอช้า เลยทุกคน มาฟังความสนุก สุดมันของเรื่องนี้กันเลยดีกว่า
เริ่มโดยขอพูดถึง ปลิว และแสง ก่อนเลย เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อน ที่เรียกได้ว่า สนิทสนมกันมาก มีอะไรก็ช่วยเหลือสนับสนุนกันทุกอย่าง แถมสองคนนี้ก็ชอบผู้หญิงคนเดียวกันอีก ซึ่งชื่อว่า พิกุล ลองมาเดาดูสิทุกคนว่าพิกุล เขาเลือกใคร ถ้าคนดูหนังก็จะรู้ว่า พิกุล มีใจให้กับแสงมากกว่า จากนั้นไม่นาน พิกุล ก็เปิดใจ ลองคบกับแสง และในช่วงนั้นเอง พ่อของพิกุล ก็มาด่วนจากไป แล้วยังทิ้งหนี้ให้ แม่ และพิกุลใช้หนี้ต่อด้วย งานนี้บอกเลยว่าสองแม่ลูกเครียดมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร แล้ว จึงเอานาไปจำนองเอาเงินไปใช้หนี้ แทนที่หนี้สินจะหมดไป กลับทวีเพิ่มขึ้นอีกมากมาย เพราะเจ้าหนี้หน้าเลือดมาก ดูหนังแล้วก็จำไว้เลย อย่าไปกู้นอกระบบ ดอกแพงสุดๆ ทุกคน ส่วนทาง แสง กับปลิว พยายามหาทางช่วยทางบ้านของ พิกุล มาตลอด จนมาวันหนึ่ง แสง พลาดไปทำคนตาย ต้องหลบหนีความผิดไปซ่อนตัว ที่บ้านแตงอ่อน และที่พีคไปกว่านั้นคือ พลาดไปได้เสียกัน บอกเลยว่าแตงอ่อน เป็นเพื่อนรักกับพิกุลเลยนะทุกคน ถ้าพิกุลรู้เข้าจะเกิดอะไรขึ้นน้อ คนดูหนัง คิดแล้วหวั่นใจแทนเลย

เมื่อคนเขาลือกันไปทั่วว่า แตงอ่อนได้กับแสงแล้ว งานนี้ พิกุล เครียด ร้องไห้เสียใจ แล้วตัดใจจากนายแสงไปแต่งงานอยู่กินกับ ปลิว เลย ด้วยความที่อยากประชด อ่ะเนอะทุกคน ส่วนทางแสง ก็แค้นสุดใจ แต่ทำไงได้อ่ะ ตัวเองพลาดเอง แสงจึงไปลงเอยกับ แตงอ่อน และขณะที่บอกว่าไม่ได้รัก แต่ก็ยังมีลูกด้วยกันถึง สามคนเลย โดยมีชื่อว่า แสงดาว แสงเดือน และ แสงพราว แต่ละคนน่ารักกันทั้งนั้น ส่วน ปลิว ก็มีลูกกับ พิกุล สองคน ชื่อว่า ประภาส และ ปกรณ์ บอกเลยว่าสองคนนี้ก็หล่อได้พ่อมาเลย

หลายปีต่อมา แสงอยากได้ที่ดินของปลิวมาก จึงพยายามไปขอซื้อ แต่ให้ราคาไม่แพง ซึ่ง ปลิวเองก็ขายให้อย่างง่ายดาย ต่อมา แสง ก็ดูรวยมาก จนปลิวไปตามสืบ จึงรู้มาว่า แสงไปขายที่ดินให้คนอื่นที่กินกำไร หลายเท่าตัวเลย พอปลิวรู้เข้า ก็เกลียดแสงมาก นี่ขนาดเคยเป็นเพื่อนกันมายังมาหักหลังกันแบบนี้อีก ปลิวเครียดจัด เลยขับรถไปชนแตงอ่อนเสียชีวิต และปลิวเองก็เจ็บไม่ใช่น้อยเลย กลายเป็นคนที่เดินไม่ได้อีกต่อไป จากวันนั้น ครอบรัวของปลิว และแสง ก็ไม่ถูกกันเลย เอาจริงก็หลายเรื่องเลย ที่บอกเลยว่าหนังน่าดูต่อมากทุกคน หลังจากหลายสิบปี แล้ว พวกลูกของ พิกุล และลูกของแสงก็โตกันหมดแล้วประภาส ลูกชายของปลิว ก็มาแอบคบหากับแสงดาวลูกสาวของแสง และประกรณ์ ก็ลองดูใจอยู่กับ แสงพราว คนดูหนังอย่างเราก็ลุ้นหมดเลย ก็ไม่เป็นตาทำอะไรแล้วทุกคน มันมีแต่วุ่นวายคิดแผนยุยงให้พี่น้องทะเลอะกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *