หนังดีที่ พลาดไม่ได้ เรื่อง แฝดล่องหนตอนจบ

ใครที่ดูหนัง เรื่อง แฝดล่องหน ตอนแรกไปแล้ว ติดใจ อยากดูหนังต่ออีก ก่อนเข้าไปดูหนังต่อ ลองมาฟังหนังเรื่องแฝดล่องหน ต่อได้เลย เพราะตอนนี้จะถึงตอนจบแล้วทุกคน บอกเลยว่า สนุก ดราม่า มาครบจบในเรื่องเดียวเลย เพราะว่า หลังจากที่ พิมพ์ดาวได้แต่งงานแทนน้องสาวตัวเองไปเป็นที่เรียนร้อยแล้ว บอกเลยว่า พิมพ์เดือนเสียใจกับการกระทำที่เห็นแก่ตัวของพี่สาวมาก เพราะโลกนี้เขาไม่มีใครทำชั่วได้แบบนี้แน่นอน อีกอย่าง ยังขู่พิมพ์เดือนด้วยนะ ว่า ถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกคนอื่น พิมพ์ดาวจะฆ่าตัวตาย โอ้ย ดูหนังแล้วปวดใจมากสุดๆ อึดอัดแทนนางเอก ผู้เสียสละ

เป็นเวลานานเลยนะ ที่พิมพ์ดาวได้สวมรอยเป็นพิมพ์เดือนอ่ะ แต่ไม่ช้า นาถ ก็สังเกตได้ถึงพฤติกรรม ที่ไม่ใช่พิมพ์เดือน เลยรู้ว่า พิมพ์ดาวปลอมตัวมา บอกเลยว่า นาถ รีบ เอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ คุณหญิงกัญญา ฟังทันที่ เพราะสงสาร พิมพ์เดือนมาก ที่ลับหลังต้องโดน พิมพ์ดาวขู่สารพัดแน่นอน พอทาง คุณหญิงกัญญา รู้บอกเลยว่า ท่านอายมาก แทบเอาหน้าแทรกแผ่นดินหนี และคุณหญิงกัญญา ก็ให้ พิมพ์ดาวออกจากบ้านของ นาถ ทันทีเลย พิมพ์ดาวโกรธมากที่มีคนรู้ทัน แถมยัง เรียกร้องความสนใจอีกว่าอยากตายๆ โดยการจะไปโดนสะพานด้วยนะทุกคน บอกเลยว่า พิมพ์ดาวทำใจอยู่นานเลย แต่ก็ยังอายไม่กล้าออกจากบ้าน แทบจะเป็นซึมเศร้าไปเลยมั้งหน่ะ หลายวันต่อมา พิมพ์ดาวก็ไปโดนน้ำจริงๆ แต่ไม่ทันได้ตายหรอกนะ มีชายหนุ่มมาช่วยชีวิตได้ทัน ชายคนนั้นชื่อว่า มิสเตอร์ครูเกอร์ จากนั้น มิสเตอร์ครูเกอร์ ก็เอาตัว พิมพ์ดาวมาพักฟื้นที่บ้าน อ่อเกือบลืมแนะนำ มิสเตอร์ครูเกอร์ กับเจเนต เป็นคนต่างประเทศที่มาไทย เพื่อจะทำวิจัยเกี่ยวกับ มนุษย์ล่องหน นั่นเองทุกคน พอพิมพ์ดาว ได้ฟังเรื่องที่ มิสเตอร์ครูเกอร์ เล่า ก็ตื่นเต้นมาก อยากลองล่องหนได้จริงๆเลย พิมพ์ดาวจึงมอบร่างให้ มิสเตอร์ครูเกอร์ เอาไปทดลอง  และการทดลองของคนพวกนี้ก็ได้ผลดีเกินคาด พิมพ์ดาวเองก็ดีใจมาก เพราะเธอได้หายตัวได้จริงๆ

หลายคนที่บ้านหลังโตของทางบ้านพิมพ์เดือน ก็คิดว่าพิมพ์ดาวตายไปแล้วจึงได้ทำการจัดงานศพใหญ่โตเลย หลังจากที่ พวกมิสเตอร์ครูเกอร์ทำการทดลองเสร็จสิ้นแล้ว พิมพ์ดาวก็กลับมาเพื่อชำระแค้น คนในบ้านหลังนี้ โดยแกล้งทำตัวเป็นผี บ้างหล่ะ เพื่อมาหลอกให้คนในบ้านกลัว และคนที่โดนหลอกหลอนมากจนประสาทหลอนไปเลย ก็เห็นจะเป็นพิมพ์เดือนนี่แหละทุกคน บอกเลยว่าพิมพ์เดือน ทนอยู่บ้านนี้ไม่ได้อีกเลย เอาไงล่ะทีนี้ หลังจากที่พิมพ์เดือนหนีออกมาจากบ้าน บอกเลยว่า สภาพน่าสงสารมาก ส่วนพวก มิสเตอร์ครูเกอร์ ก็มาตามหาพิมพ์ดาวด้วยเช่นกัน พอเห็นพิมพ์เดือนวิ่งมาแบบกลัวอะไรมาก็ไม่รู้ เลย เอาตัวกลับมาที่บ้าน จากนั้น พิมพ์เดือนก็บอกมิสเตอร์ครูเกอร์ ว่าเขาคือใคร ส่วนคนที่ มิสเตอร์ครูเกอร์ทดลองคนแรกนั้น คือแฝดพี่ของเขานั่นเอง งานนี้บอกเลยว่า มิสเตอร์ครูเกอร์ ตกใจมาก ที่รู้ว่าแท้จริงแล้ว พิมพ์ดาว มาเป็นหนูทดลองให้ เพราะยากจะไปชำระแค้น และไปเป็นเมียของ นาถ แทน พิมพ์เดือน นั่นเอง ส่วนทาง พิมพ์เดือน ก็ขอให้ มิสเตอร์ครูเกอร์ ช่วยเรื่องนี้ด้วย เพราะอยากเอาคืน พิมพ์ดาวด้วยเช่นกัน งานนี้พากเราชาวคนชอบดูหนัง ต้องมาตามกันต่อว่า พิมพ์เดือนจะเอาคืน พิมพ์ดาวอย่างไร และความรักของ นาถ และพิมพ์ดาวจะสมหวังรึป่าว หรือไม่มีใครสมหวังเลยสักคน ยังไงฝากดูหนังตอนจบกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *