รีวิวดูหนังฟรี หนังรักสุดอารมณ์ “ส.ค.ส. สวีทตี้”

เพราะวันนี้อยากให้คนที่ชอบดูหนังไทย ได้ดูหนังรักสุดอารมณ์ดี ที่ดูไปยิ้มไปแถมยังมีมุกฮามาให้ได้สร้างเสียงหัวเราะจนท้องแข็งกันไปเลยไปกับการดูหนัง เรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ เพราะถ้าหากใครคิดจะพาคนรักไปดูหนังเรื่องนี้ คงจะได้ความฟินทะลุออกมานอกจอเป็นแน่ และก็คงอยากจะตกอยู่ใน สภาวะที่อยากทิ้งตัวลงไปกับใครสักคนที่เขารักเรา แน่นอนเราก็ต้องรักเขาด้วย และหากจะมีใครซักคนที่พร้อมจะให้เราพักพิงในยามเราเหนื่อยล้าหรือท้อแท้ โดยที่เราสามารถทิ้งตัวลงไปพร้อมกับหัวใจให้เขาได้ปลอบและช่วยดูแลใช้ที่อ่อนแรงเต็มที
ซึ่งการที่จะดูหนังรัก เรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ เรื่องราวเริ่มขึ้นเป็นวันคริสมาส และในขณะเดียวกันก็จบลงวันวาเลนไทน์ ในเรื่องของการที่จะมีความรัก ทุกคนก็ออยากได้รักดี ๆ ให้เป็นเหมือนเซฟโซนที่ช่วยปกป้องและสร้างความปลอดภัย และเชื่อใจกันได้อย่างสนิทใจ โดยบางคนก็คนรักในรูปแบบที่ต่างกันออกไป อาทิเช่น บางคนก็แอบรักแฟนเพื่อน และบางคนก็แอบรักเพื่อนแฟน หรืออาจจะเป็นผู้ชายเหมาะกับการเป็นพี่ชายที่น่ารัก แต่ผู้หญิงบางคนก็ดันมองหาพี่ชายดี ๆ มาเป็นแฟน หรือจะเป็นบางคนไม่รู้ว่าแอลหลงรักเพื่อนตัวเองอยู่ ไม่ก็บางคนไม่รู้ว่าจะรักแบบเพื่อน/แบบแฟนแน่ หรือคนบางคนต้องการใครสักคนเป็นคนรักบนโลกนี้ ไม่ก็อยากเป็นคนที่ถูกรักให้มากที่สุดบนโลกใบนี้ หรือบางคนเจอรักดีๆกับทำเลว พอดีจะทำดีกับใครก็ว่าจะโดนทำเลวกลับคืน นี่ก็เป็นความวุ่นวายกับกับการดูหนังรักเรื่องนี้ เพราะว่าจะมีรักสักครั้งหนึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน แต่หนังรัก เรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ ได้สร้างหนักรัก ขึ้นมาไม่ได้น่ากลัว เป็นรักที่อารมณ์ดี บวกกับมีมุขฮา ๆ มาให้ได้ขำขันไป ผสมผสามหล่อสวยมาทอดถ่ายความฟิน และความสนุก ไปกับการดูหนังรักเรื่องนี้ได้ยิ้มกันไปตลอดทั้งเรื่องจนจบ และการดูหนังเรื่องทำให้เราได้รู้จักกับตัวละครที่ได้รับแต่ละบทบาทของแต่ละคนต่างกันไป โดยในบทสรุปของความรักของหนังเรื่อง มันอาจเป็นรักที่เกิดขึ้นเอง ที่เราก็มาสามารถรู้ได้ว่าเราจะได้พบรักในรูปแบบไหน บางครั้งจุดจบของความรักของแต่ละคนก็ต่างกัน รักกที่ว่าจะจบลงอาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ที่ดีกว่าเก่าก็ได้ใครจะรู้ ซึ่งความรักมันผันแปรไปตามกาลเวลาของมันที่ไม่มีใครขีดเส้นหรือกำลังได้เอง ลงอย่างจะเกิดในเวลาที่ใช่และเหมาะสมของมันเอง
ซึ่งการรีวิวของหนังรักสุดอารมณ์เรื่องนี้ โดยภาพรวมจะพูดได้ว่าเป็นหนังเบาสมอง ทำให้คนชอบดูหนัง ทำเอาให้เราได้เข้าใจในปมของแต่ละตัวละคร บ้างก็มีฉากเศร้าที่ทำเอาน้ำตาไหลตามตัวละคร และสำหรับในหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยมีปมดราม่าเท่าไหร่ เน้นไปทางหนังอารมณ์ดี ดูแล้วสบายใจ พากันยิ้มตามกันไปทั้งเรื่อง แถมยังได้ผสมผสานความน่ารักกุ๊กกิ๊กฝากไว้ในเรื่องอีกมากและยังได้ฟังเพลงประกอบหนังที่ไพเราะของหนังเรื่องนี้ที่สอดคล้องและบรรยายเรื่องราวบทเพลง อย่างเพลงสภาวะทิ้งตัว อย่าลืมหาดูหนังเรื่องนี้ ส.ค.ส. สวีทตี้ ดูย้อนหลังให้ครบรสได้ผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *