หนังรักสุดฟินฉบับ กวน มึน โฮ

สำหรับใครที่อยากจะดูหนังรักแบบฟิน สถานที่สวย ๆ ที่เป็นจุดขายในการดึงดูดคนดู และอยากที่จะไปเดินรอยสถานที่ที่เป็นฉากสวย ๆ และน่าไปเที่ยว ต้องหนังรักเรื่อง กวน มึน โฮ ที่ผู้สร้างได้ลงทุนใช้สถานที่ในการถ่ายทำอย่างประเทศญี่ปุ่น ที่ทำให้คนดูถึงกับประทับใจถึงความสมจริง ทำให้หนังเรื่องนี้ดังจนติดเป็นกระแสสนั่นทั้งโซเชียวกันเลยทีเดียว และที่มากไปกว่านั้นหนังเรื่องนี้ก็ได้สร้างพลอตเรื่องออกมาได้ดูแปลกให้เอาเสียมาก ๆ เพราะว่าผู้จัดได้สร้างเนื้อหา โดยเดินเรื่องจากคู่พระนางที่เกิดความรักด้วยความบังเอิญ และได้ใช้ชีวิตด้วยแบบไม่ต้องรู้จักชื่อกันก็ได้

และนี่ก็ดูเหมือนเป็นกิมมิคที่สร้างเป็นปมเหตุแล้วรักแบบนี้จะขึ้นได้จริง ๆ เหรอ แต่อย่าพึ่งด่วนตัดสินต้องตามไปดูกันว่าบทสรุปของ กวน มึน โฮ จะเป็นอย่างไร แต่ต้องขอบอกเลยสนุก ฟิน สมชื่อเรื่องแน่นอน ทั้งกวน ทั้งมึน และปล่อยโฮแน่นอน นี่ก็ถือเป็นการบ่งบอกว่าหนังเรื่องนี้มีครบทุกอรรถรสจริง ๆ และถ้าหากยังไม่ได้ดูหรืออยากจะดูย้อนหลังงเว็บหนังออนไลน์ที่เป็นการตอบโจทย์ที่ดีให้กับคนที่ชอบดูหนังฟรี ดูซีรี่ย์ และยิ่งไปกว่านั้นก็ยังเอาใจโดยให้ได้ดูหนังฟรี แถมยังมีหนังใหม่ ๆ มาอัพเดตให้ดูทุกวันเรียกได้ใครชอบดูแนวไหนก็เลือกได้ตามใจชอบไปเลย ไม่ว่าจะเป็นแนวหนังรักหรือว่าใครจะมาสายคอมเมดี้รักในความฮาและมีจุดที่ทำเอาใจเจ็บให้พอได้กรุบ ๆ เป็นสีสัน คนชอบดูหนังไม่ควรพลาดสิ่งนี้ และการดูหนังผ่านเว็บหนังออนไลน์หาดูง่าย แถมไม่ต้องเสียตังค์ และดูกันไปยาวแบบไม่ต้องมีโฆษณากั้น และวันนี้จะมาขอรีวิว หนังที่เข้าฉายในโรง แต่ในเวลาเราสามารถดูหนังฟรีผ่านเว็บหนังกันแล้ว อย่างเช่นเรื่องราวความรักฉบับ กวน มึน โฮ ที่เป็นหนังรักสุดฟินแนวคอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าครบรสมากจริง ๆ

และในเรื่องราวความรักฉบับ กวน มึน โฮ ที่มีหนุ่มเต๋อ รับบทเป็นพระเอกในเรื่อง และมีหนูนา เป็นนางเอกของเรื่องนี้ เรื่องราวต่าง ๆ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาจากตัวละครสองตัวนี้ได้อย่างดีเลย จนมีคนพูดถึงหนังเรื่องนี้กันอยู่มาก แน่นอนคนดูหนังฟรีสายรักแบบตลกฮา ๆ ก็เข้าทางเลย ซึ่งในเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นถ่ายทอดออกมาของคนสองคนที่ไปเที่ยวที่เกาหลี และด้วยความบังเอิญหรือพรหมลิขิตให้ได้เจอกัน ยิ่งใครที่อยากไปเที่ยวเกาหลีด้วยแล้วละก็ขอบอกเลยหนังเรื่องนี้จัดเต็มให้ได้ประทับใจแบบเต็มอิ่มเหมือนได้ไปเกาหลีแล้ว ไม่ว่าจจะเป็นตัวละคร บรรยากาศ การถ่ายทำแต่ละที่ ภาพรวมต่าง ๆ ค่อนข้างที่จะเพอร์เฟคมาก

และหากตัวละครและบทเล่าเรื่องยังไม่พอ ยังมีเพลงประกอบหนังที่เป็นสื่อกลางได้ดีที่เข้าเนื้อเรื่อง อย่างกับ เพลงนี้เลย “ยินดีที่ไม่รู้จัก”ทำเอาคนดูหนังได้ทั้งดูและได้ฟังเพลงเพราะๆ ไปด้วย ซึ่งชื่อเพลงก็เหมือนจุดเริ่มต้นของตัวละครทั้งสองที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่ดันไปเจอกันในทริปทัวร์เกาหลี ซึ่งทั้งคู่มีปมในเรื่องเดียวกัน คือ อกหักจากความรัก และได้ใช้ระยะเวลาในการทัวร์ครั้งนี้เป็นเวลา 7- 8 วัน ที่อยู่ด้วยกัน จึงเข้าใจหัวอกกันแล้วค่อยดูแลกันอย่างมึน ๆ แบบคนที่ไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อกัน แต่ใช้เวลาเหล่านี้ก่อตัวเป็นความผูกพันที่ดี ซึ่งความรู้สึกแบบนี้ทั้งคู่ก็ไม่ได้ให้คำนิยามว่ามันคืออะไรแต่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกดี จนบางที่ชื่อก็ไม่ต้องรู้ก็ได้ แต่มีจุดเปลี่ยนของเรื่องเล็กน้อย เมื่อรักครั้งของพระเอกที่รักกันมาถึง 8 ปี จะมาขอคืนนี้ด้วย และดูถ้าพระเอกของเราก็จะกลับซะด้วย

หนังเรื่องนี้จบได้ดี ทำให้คนดูหนังเรื่องนี้ได้ข้อคิดจากพระเอก จากการมีโอกาสได้โทรไปในคลื่นวิทยุที่นางเอกเคยบอกไว้ และได้เล่นผ่านสื่อวิทยุว่า ตัวเองไม่ว่านางเอกเป็นใคร แต่ก็พยายามตามหาเพราะความรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมันยังอยู่ ประจวบเหมาะกับนางเอดฟังเลยการนี้ด้วยพอดี จึงทำเอาน้ำไหลเข้ากับประโยคต่าง ๆ และหนังก็จบด้วยพระเองตามหานางเอกจนเจอถึงจะไม่รู้จักชื่อกันก็ตาม การดูหนังฟรีเรื่องราวของความรักฉบับ กวน มึน โฮ ก็มีข้อคิดดี ๆ ที่มีการรีวิวในเรื่องความรักให้ได้เห็นว่าจะรักนานถึง 8 ปี หรือเพียงแค่ 8 วัน สิ่งที่สำคัญคือหัวใจเรา รักที่ดีมันมีเหตุผลในตัวของมันเองถ้าใช่มันก็คือใช่ เพียงแค่เราเปิดใจและพร้อมจะเรียนรู้ไปพร้อมกัน จูงมือกันก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปพร้อมกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *