หนังที่ต้องดูกับคู่ซี้เรื่อง ธิดาพญายม

ดูหนังสนุกทั้งที ต้องดูกับเพื่อนซี้ดีที่สุด และต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน ธิดาพญายม เป็นไงฟังแต่ชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช่ป่าว แต่ก่อนที่จะไปพบความสนุกของหนังเรื่องนี้ มาฟังเรื่องราวคร่าวๆ กันก่อนเถอะ เมื่อเทพอัครา ต้องโดนลงโทษ เพราะชี้นำให้เทพอาคิน หนีความผิดมายังโลก โดยเทพที่ลงโทษเทพอัครา คือเจ้าสวรรค์ นั่นเอง งานนี้ ณัชชา ทนเห็นพ่อโดนลงโทษไม่ได้จึงอาสามาตามตัว เทพอาคิน กลับสวรรค์ และนี่ก็เห็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด บอกเลยว่าสนุกทุกตอนสมัยร้อยปีที่ผ่านมา โลกทั้งสี่อยู่ร่วมกันมาอย่างผาสุก มีสวรรค์ มหาสมุทร มนุษย์และนรก ทุกภพภูมิไม่ก้าวก่ายดินแดนของกันและกัน จนมาตอนนี้เทพโอมานซึ่งอยู่บนสวรรค์ อยากทีอำนาจครอบครองทั้งสี่ภพภูมิ ใช้พลังที่เจ้าสวรรค์ประทานให้ เสกให้คนบนโลกมนุษย์ มีกิเลส แย่งชิงกัน แถมยังส่งนักฆ่า มาสร้างความปั่นป่วนให้กับคนบนโลก บอกเลยว่าปัญหาบนโลกมนุษย์วุ่นวายมาก ทั้งคนฆ่ากันเอง และมีพวกนักฆ่าจากแดนสวรรค์ลงมาสร้างความแตกหัก ให้ผู้คนฆ่ากันเองด้วย และเรื่องราวนี้ก็ส่งผลไปยังทั้งสี่ภพภูมิด้วย บอกเลยว่าดูหนังก็สะท้อนถึงยุคนี้มากเลย ผู้คนต่างชิงดีชิงเด่นกัน โลภมาก หรือนี่จะเป็นเรื่องจริงเนอะทุกคน

ด้วยความปั่นป่วนที่เกิดขึ้น เทพอัครา ก็ได้รับคำสั่งจากเจ้าสวรรค์ให้มากำราบพวกของเทพโอมาน ให้หมดสิ้นไป พร้อมทั้งเอาตัว โอมาน มาลงโทษให้ได้และส่งให้ขังในคุกนิลกาลพร้องทั้งทำกุญแจให้เป็นสี่ส่วนให้เทพทั้งสี่องค์เก็บไว้ และก็ให้มาแฝงตัวที่โลกมนุษย์เพื่อจะได้ไม่มีใครหากุญแจเจอ และด้วยความที่ อาคิน ลูกของโอมาน และพวก แค้นใจมาก จึงได้หนีลงมาตามหากุญแจที่โลกมนุษย์ เพื่อตามหาเทพทั้งสี่องค์ให้เจอ และนี่ก็เป็นสาเหตุที่เจ้าสวรรค์โมโห เทพอัครามาก ที่ปล่อยให้ อาคิน หนีได้ ส่วนลูกสาวของเทพอัครา ก็ทนเห็นพ่อโดนลงโทษไม่ไหว จึงอาสามาตามล่า อาคิน เอง

แต่แม่กัณฑ์วลีไม่อยากให้ลูกไปเพราะว่ากลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายเพราะคิดว่า ณัชชาเป็นเด็กใส ดั่งผ้าพับไว้ แต่ความเป็นจริงคือกระโดกกระเดกมาก ซนทุกเรื่อง ชอบทำเรื่องที่ผู้หญิงเค้าไม่เทพกันเช่น เรียนวิชาอาคม ชกต่อยบอกเลยว่าไม่แพ้เทพผู้ชายเลย วันหนึ่ง ณัชชา ไปเจอพวกเทพชั่วร้ายกำลังโจมตีเหล่านางฟ้า ณัชชามาเห็นเลยช่วยปราบพวกเหล่ามารจนสิ้นคราบ และการกระทำของ ณัชชา นี้ทำให้พวกมาร และวิญญาณต่างพากันหวาดกลัว จนเข้าหูอาจารย์ปู่ผู้เป็นที่เคารพของบรรดาเทพ เอ่ยปากว่า ณัชชาไม่ใช่เทพธรรมดา นางเป็น เทพธิดาพญายม และด้วยความที่ ณัชชา และเพื่อนสาว นาชะ หัวดื้อ จึงตามอัครามาที่โลกมนุษย์ด้วย เพื่อช่วยจับอาคินมาลงโทษ แต่ ที่จริงณัชชากะว่าจะมาคนเดียว ไม่อยากให้ นาชะ มาด้วย เพราะว่านาชะ ไม่ได้มีพลังอะไรมากมาย มีเพียงมนวิเศษที่ทำให้คนรักกันเท่านั้น ณัชชา กลัวว่าเวลาเจอ กับอาคินแล้ว นาชะ จะเป็นอันตราย แต่ก็ห้ามเพื่อนสาวอย่างนาชะไม่ได้เลย มาพูดถึงทางโลกมนุษย์สักหน่อยละกัน หนุ่มหล่อผู้กองเอกภพ ชอบทำตัวเป็นสายลับจับคนร้าย และก็เป็นที่เลื่องลือกันมากเพราะผู้กองเอกภพโหด ทำงานไม่เคยพลาด บอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา แต่จะมาเจอกับณัชชาอย่างไรนั้นฝากทุกคนติดตามดูหนังกันต่อไปเลย รับรองสนุกสุดๆ และมาลุ้นกันว่าอัคราจะลากตัวอาคินไปลงโทษได้หรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *