หนังดังระทึกโลก The Calm Beyond

สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้เราเอาหนังสนุกๆ ดูหนังแถมลุ้นระทึกเกี่ยวกับวันสิ้นโลกที่ทุกคนต้องเอาตัวรอดมาฝากกับเรื่องที่มีชื่อว่า The Calm Beyond เมื่อพายุใต้ฝุ่นยักษ์ได้ก่อให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ของโลกเมื่อมันได้สร้างคลื่นยักษ์สึนามิพร้อมกับคร่าชีวิตทุกคนที่อาศัยอยู่ในโลกนี้อย่างรวดเร็ว เรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามที่ ดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆ มาให้ทุกๆ คนได้ประทับใจกันแล้ว ห้ามพลาดที่จะเข้าชมความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ เท่านั้น เรื่องเริ่มที่หลังจากเหตุการณ์ที่ทุกเมืองในโลกจมอยู่ใต้น้ำนานถึง 5 ปี ซึ่งก็มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่ออาชาหลังจากที่เธอสามารถเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติครั้งนี้มาได้เธอก็ได้หลบซ่อนตัวอยู่ในความมืดเป็นเพราะว่าด้านนอกนั้นก็ไม่ได้มีแต่เธอเท่านั้นที่รอดชีวิต ตลอดเวลาที่ผ่านมาอาชาได้อาศัยอยู่ที่ตึกร้างที่เคยเป็นที่พักของเธอเองพร้อมกับพยายามหาข้าวของรวมถึงทุกอย่างที่พอหาได้ตามห้องต่างๆมาเก็บไว้เพื่อกินประทังชีวิตในแต่ละวันส่วนที่ชั้นดาดฟ้าอาชาก็ได้เก็บซ่อนของใช้ที่จำเป็นไว้ที่ทุกมุมรวมถึงน้ำดื่มเพราะมันคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเธอในทุกๆ วันเธอจะคอยใช้กล้องส่องทางไกลคอยส่องดูซากตึกต่างๆที่ทรุดตัวลงน้ำและพวกโจรสลัดด้วยที่พวกมันจะคอยยึดอาคาร อาวุธและสิ่งต่างๆ ที่พอจะยึดได้ด้วย

วันนี้เธอได้เห็นกล่องโฟมใบหนึ่งลอยผ่านมาเธอคิดว่าด้านในน่าจะมีอาหารหรือของใช้อยู่จึงใช้เหล็กแหลมที่ทำเองยิงตรงไปที่กล่องนั้นทันที แต่ในนั้นกลับเป็นสัตว์บางอย่างพุ่งเข้ามาชนกำแพงทันที แต่มันไม่สามารถเข้ามาในตึกได้ เย็นวันนั้นตึกฝั่งตรงข้ามก็เกิดเสียงเอะอะขึ้นเมื่อเธอส่องดูก็เห็นพวกโจรสลัดบุกปล้นและฆ่าคนที่ตึกนั้นอย่าโหดเหี้ยมเมื่อพวกมันเห็นการเคลื่อนไหวที่ตึกนี้มันก็ตรงมาทันทีเห็นแบบนั้นอาชาก็รีบเก็บของทั้งหมดให้ดูว่าไม่มีคนอยู่ที่นี่พร้อมเข้าไปหลบซ่อนตัวในห้องลับหลังตู้เสื้อผ้า พวกมันเข้ามาหาคนในตึกแต่ก็หาไม่พบจึงกลับออกไปในคืนนั้น อาชาก็ได้ยินเสียงแปลกๆ เมื่อมาดูก็พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังค้นข้าวของอยู่อาชาเห็นก็ทำให้คิดถึงน้องสาวจึงได้แบ่งอาหารไปให้เด็กคนนั้น เด็กน้อยชื่อเฮเฮเธอได้ติดตามอาชาไปทุกที่แม้จะไม่ชินกับการมีคนมาร่วมอาศัยด้วยเพราะอยู่ลำพังมานานแต่อาชาก็พยายามปรับตัว เฮเฮเห็นห้องๆ หนึ่งที่อยู่สุดทางที่ถูกปิดตายจึงถามอาชาว่าทำไมพี่ถึงไม่เข้าไปห้องนั้นอาชาก็ตอบกลับมาว่าถ้าเปิดมันจะส่งกลิ่นเหม็นมากเลยแล้วก็ได้ยินประกาศจากวิทยุว่าถ้าหากได้ยินเสียงประกาศนี้แสดงว่าพวกคุณยังมีความหวังเพราะว่าเรามีทั้งอาหารและเสบียงพร้อมบอกพิกัดเอาไว้ให้ด้วย

พอได้ยินเฮเฮก็รีบวิ่งมาบอกอาชาว่าเธอได้ยินเสียงมาจากวิทยุทว่าอาชาก็ตอบกลับมาว่าตอนนี้เราไม่สามารถไว้ใจใครได้ทั้งนั้นแม้ว่าสถานที่นั้นอาจจะมีอยู่จริงแต่เราก็ไม่รู้ว่าจะต้องออกเดินทางนานแค่ไหนกว่าที่จะไปถึงแล้วก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะหาพวกเขาเจอมั้ย ฉะนั้นเราจะอยู่และอาศัยภายในตึกนี้ต่อไปจะไม่ออกไปไหนทั้งนั้นเธอยังบอกอีกว่าข้างนอกมีแต่คนไม่ดีที่คิดจะแย่งอาหารและฆ่าพวกเราทิ้ง ไม่นานนักฝนก็ตกลงมาทั้งคู่จึงรีบหากะละมังหรือถังต่างๆที่เท่าที่จะหาได้มารองน้ำไว้และช่วยกันแยกน้ำสะอาดไว้ดื่มกินอีกส่วนไว้อาบน้ำ อาชาได้คิดถึงคำพูดของเฮเฮว่าถึงแม้ข้างนอกจะมีแต่คนไม่ดีและอันตรายแต่มันก็น่าเสี่ยงดีกว่าเรารออยู่ที่นี่แบบหลบๆซ่อนๆและรอความตายไปวันๆเธอจึงตัดสินใจสร้างแพพร้อมกับเตรียมอาหารแห้งและของจำเป็นเพื่อออกเดินทางไปตามพิกัดที่เธอได้ยินในวิทยุ

เช้าวันต่อมาขณะที่พวกเธอกำลังจะออกเดินทางกันนั้นจู่ๆก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายและเมื่อดูก็เห็นกลุ่มโจรสลัดกลุ่มเดินกำลังมาที่ตึกนี้อีกครั้งอาชาจึงรีบพาเฮเฮไปซ่อนตัวจากนั้นเธอก็ไปซ่อนตัวในห้องที่ส่งกลิ่นเหม็นที่นั่นมีศพของแม่และพ่อของเธออยู่ทำให้เธอนึกย้อนไปวันที่สึนามิถล่มและเธอพลัดหลงกับน้องสาวทำให้เธอเป็นผู้รอดชีวิตคนเดียวเพราะคนที่อยู่ใต้น้ำก็โดนไฟช็อตตายหมด หลังจากที่พวกโจรค้นไปเรื่อยๆก็ไปพบเฮเฮเข้าและบังคับให้เธอบอกที่ซ่อนของอาชาจากนั้นทั้งคู่ก็โดนจับตัวไป แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *