พามาชมหนังน่าดู Piggy พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน

ถ้าใครที่กำลังหาดูหนังเหนือๆล่ะก็ ก็ต้องเคยเห็นหนังเรื่องนึ่ง ที่เพียงแค่ดูหนังจากโปสเตอร์ก็คงจะสะดุดตาพระเอกไม่มากก็น้อยตั้งแต่แรกพบ ถึงแม้ว่ามองผ่านๆ ก็อาจจะต้องวนกลับมามองซ้ำอีกที เพราะว่าภายในนั้น ได้ทำการซ่อนคำที่มีความหมายแอบแฝงที่มีความน่าสนใจอยู่มากมายเต็มไปหมดและหนังที่เรานั้นได้กล่าวมานั้นก็คือ Piggy พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน เพียงแค่ฟังชื่อเราก็คงอยากรู้แล้วว่าจะพบเจอกับอะไรจากการดูหนังออนไลน์ใหม่เรื่องนี้ โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่มีสัญชาติสเปนที่ได้ทำการนำหนังสั้นเรื่องหนึ่งที่ได้ประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงอย่างมากจากการที่ได้สะท้อนความจริงของสังคม ที่มีทั้งความเหลื่อมล้ำและการเหยียดหยามจากพฤติกรรมที่ไม่สมควร ซึ่งสิ่งต่างๆที่ได้ซ่อนอยู่ภายในหนังสั้นเรื่องนี้นั้นได้ถูกนำมาขยายและตีแผ่ออกมากลายเป็นหนังภาพยนตร์ออกมาให้เรานั้นได้ดู

โดยเรื่องราวของหนังเรื่อง Piggy อย่าบูลลี่คนอ้วน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในฤดูร้อน ซึ่งฤดูร้อนนั้น ตัวเอกสาวของเราอย่างซาร่า กลับไม่ชอบฤดูร้อนนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าฤดูนี้นั้นเขาเปรียบเสมือนว่าเป็นฤดูแห่งการเยาะเย้ย ฤดูแห่งการพิพากษา และฤดูแห่งการล่วงละเมิดของเด็กสาวคนอื่นๆภายในหมู่บ้าน แต่ทว่าการมาของชายคนหนึ่งกลับทำให้วันธรรมดาปกติได้เปลี่ยนไป ชายลึกลับคนนั้น ได้มาทำการจับคนพวกนี้ไปทำการทรมาน และเมื่อซาร่าได้เห็นเธอจึงได้รู้สึกว่าเธอได้พบกับคนที่ได้เข้าใจความรู้สึกของเธอ นอกจากนั้นซาร่ายังได้เห็น ทั้งเลือด มีด และรถตู้ที่ไว้เคลื่อนที่ทำการลักพาตัว

จนเธอนั้นได้กลายเป็นคนที่สมรู้ร่วมคิดในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเธอนั้นได้ถูกตำรวจสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ท่ามกลางคำถามที่ตำรวจนั้นได้ถามเธอออกมาอย่างมากมาย อากาศที่มีความร้อนระอุและอบอ้าวเป็นอย่างมากและมีเพื่อนบ้านขี้สงสัยหลายๆคนมาสอดส่องจนทำให้เกิดความกดดันที่ทำให้เธอนั้นไม่สามารถหายใจจนทั่วท้องได้ พร้อมกับความรู้สึกผิดของเธอ ที่เธอนั้นกลับชอบในการที่เห็นเขาได้ทรมานพวกเด็กหญิงที่ได้บุลลี่เธอ และเรื่องราวเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ชายหนุ่มลึกลับคนนั้นจะกลับมาอีกหรือไม่ เราคงต้องมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไปเพื่อที่จะได้ทราบจุดจบ และข้อความที่ผู้กำกับนั้นต้องการจะสื่อให้กับเรานั่นเอง

การที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่างคาร์โลต้า เพเรด้า มากำกับหนังเรื่องนี้ โดยที่เธอนั้นก็เป็นผู้กำกับของหนังสั้นที่เป็นต้นฉบับของหนังเรื่องนี้เช่นกัน จึงทำให้การขยายความจากหนังสั้นเรื่องนั้นกลายเป็นความง่ายอย่างลงตัว และสามารถขยายความออกมาให้เรานั้นได้เห็นชัดขึ้น ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมีทั้งความบันเทิง และความสนุกสะใจอยู่บ้างแต่ก็ยังคงคอนเซปต์หลักที่ต้องการจะสื่อให้กับคนดูหนังแบบพวกเรานั้น ได้รับรู้อยู่เหมือนเดิม หนังเรื่องนี้น่าติดตามเป็นอย่างมาก ใครที่ไม่ดูบอกเลยว่าพลาดเสียแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *