หนังดี คนดูเพียบบู้ยับไปกับ องค์บาก 3

มาถึงหนังที่เป็นที่จดจำของคนหลายๆคนและเป็นหนังที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยที่ชาวต่างชาติพูดถึงผลงานสร้างชื่อของจาพนมเจ้าของฉายาเล่นจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน บอกเลยว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์มาก เราเข้าไปที่เว็บดูหนังออนไลน์ พอดีเรื่องนี้เลื่อนขึ้นมาพอดีก็อยากจะกลับไปย้อนดูความมันส์สักหน่อยเพราะเป็นหนังที่ดูตั้งแต่เด็กเลยการที่เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์นอกจากจะได้ดูหนังใหม่ๆแล้วก็ยังมีหนังที่ย้อนความประทับใจได้ด้วยนะเรียกว่าเข้าไปนี่จบครบในเว็บเดียวจริงๆดีมาก มาๆจะลื้อพื้นความทรงจำให้นะคะเพราะหลายๆคนก็เคยดูกันแล้วแต่ว่าอาจจะมีบางคนยังไม่ได้ดูเนาะ
ความเดิมจากภาคที่แล้วเทียรที่ต้องทนดูพ่อแม่ของตนถูกสังหารต่อหน้าต่อตาในวัยเด็กและต้องหนีเอาชีวิตรอดแต่ก็โชคยังดีที่เขาสามารถเอาชีวิตรอดจากจระเข้มาได้แถมได้เจอหัวหน้าโจรเล็บครุฑรับตัวมาเป็นลูกบุญธรรมอีกด้วยเมื่อโตขึ้นและมีวิชาติดตัวเขาก็ได้เดินทางไปเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อแม่ของเขากับพญาราชเสนาแต่ก็ได้รับรู้ความจริงอันแสนเจ็บปวดว่าพ่อบุญธรรมของเขาเป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อแม่ของเขานั่นเองทุกอย่างจบลงอย่างแสนเจ็บปวดด้วยการสูญเสียทั้งพ่อแม่ที่แท้จริงและพ่อบุญธรรมที่เขารัก จากนั้นเขาก็ถูกพญาราชเสนาสั่งให้นำตัวไปทรมานให้ถึงที่สุดโดยการให้ทุบตีจนกระดูกแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี พญาราชเสนาที่เฝ้าดูทุกการลงโทษพอใจมากที่เห็นความทรมานของเขาและถือว่าแผนของเขาได้ประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างทั้งกบฏ แย่งชิงอำนาจ และทำร้ายศัตรู แต่ความสุขของเขาก็ไม่จีรังเพราะในทุกค่ำคืนที่เขานอนก็จะฝันถึงกษัตริย์องค์ก่อนตามมาหลอกหลอนและสาปแช่งเขามันทำให้เขาเริ่มเห็นภาพหลอนต่างๆนาๆจนปวดหัวอย่างรุนแรงและทรมานไม่ต่างจากเทียรเลย

วันหนึ่งคนของโจรเล็บครุฑได้บุกมาช่วยเทียรแต่ก็ถูกขัดขวางโดยภูตสามกาผู้มีเวทมนตร์คาถาและฝีมือที่เก่งกล้าซึ่งมันได้ฆ่าพวกกลุ่มโจรทั้งหมด หลังจากนั้นก็มีกลุ่มชายมาช่วยเทียรหนีออกมาได้ก่อนที่จะโดยประหารในรุ่งเช้าเมื่อพญาราชเสนารู้เข้าก็โกรธมากจนพลั้งมือฆ่าอำมาตไป ส่วนเทียรก็ได้มารักษาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งแต่ก็โดนนักฆ่าตามมาและอำมาตคนหนึ่งที่แอบช่วยเทียรก็เสียสละตัวเพื่อต่อสู้จนตัวตายเพราะความหวังว่าเขาจะกลับไปกู้บัลลังก์อีกครั้ง หลังจากนั้นหลวงพ่อบัวก็ได้เกณฑ์ชาวบ้านมาหล่อพระพุทธรูปเพื่อสร้างบุญกุศลช่วยเทียรร่วมกับการรักษาเทียรที่อาการปางตายให้หายขาด จนเทียรฟื้นคืนได้แต่ร่างกายก็พิการเขาเสียใจมากและคิดจะฆ่าตัวตายดีที่หลวงพ่อและลุงมาเตือนสติจนเขาได้สติและหันมากายภาพบำบัดและเริ่มมาฝึกโขนจนร่างกายเริ่มกลับมาเกือบจะปกติ และหลวงพ่อก็ได้ให้เทียรฝึกจิตและสมาธิเพิ่มด้วยจนเขาได้สำเร็จวิชานาคประยุกต์เป็นวิชาที่ประสานการต่อสู้เข้ากับนาฏศิลป์ ส่วนด้านพญาราชเสนาก็ถูกสามกาสังหารและยึดอำนาจขึ้นเป็นกษัตริย์แทน สามกาได้ให้ทหารตามมาฆ่าเทียรแต่ก็ทำไม่ได้เพราะเทียรสู้ได้เลยจับพิมสาวคนรักของเทียรไป

เมื่อเทียรรู้ก็ได้ตามไปช่วยพิมและได้ใช้ญาณไปดูอนาคตว่าถ้าเขาประมาทผลจะเป็นอย่างไรเขาจึงใช้สติต่อสู้โดยการรอให้มนต์ดำของสามกาคลายตัวจากนั้นจึงเข้าต่อสู้แบบซึ่งๆหน้า สามกาได้ใช้กระบวนท่าทุกอย่างสู้กับเทียรส่วนเทียรใช้การศิลปะนาคประยุทธ์ สามกาสู้เทียรไม่ได้และเทียรก็ให้โอกาสในการกลับตัวกลับใจอีกครั้งแต่สามกาก็ไม่ยอมแถมจะสู้โดยวิธีโกงอีก เทียรจึงไม่มีทางเลือกที่ต้องจัดการขั้นเด็ดขาด ทุกๆคนเข้าไปติดตามเรื่องราวความสนุกต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ต่อละกันนะจะได้เต็มอรรถรส ทั้งภาพ สี เสียง ยังไงก็ฝากเรื่องนี้และก็ เว็บดูหนังออนไลน์ ไว้ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *