หนังที่ทำให้ตื่นเต้นกันทุกวินาที Confession ฆาตกรรมคำลวง

และต่อไปนี้เรากำลังจะได้ดูหนังที่เป็นกลับมาของสุดยอดหนังระทึกขวัญที่ได้โด่งดังและกำลังทำเงินอย่างมหาศาลภายในประเทศเกาหลีใต้ นั่นก็คือหนังเรื่อง Confession ฆาตกรรมคำลวง ดูได้บนเว็บดูหนังออนไลน์ ที่เป็นฉบับคนแสดงของประเทศเกาหลี ที่มีต้นแบบมาจากหนังของประเทศในทวีปยุโรป แต่ได้นำมาดัดแปลง ให้กลายเป็นเรื่องใหม่ โดยที่เน้นเรื่องในหนังนั้นยังคงมีโครงสร้างในรูปแบบเดิม แต่ได้เพิ่มความเป็นเกาหลีใต้ให้กับหนังเรื่องนี้ มากขึ้นหนังเรื่องนี้นั้นมีการดำเนินเนื้อเรื่องที่มีความหักมุม จนทำให้คนที่ดูหนังนั้นไม่สามารถลุกไปทำอย่างอื่นได้เลย นอกจากในเรื่องที่เร้าใจก็ยังมีฉากบู๊การปะทะกันที่เพิ่มความสนุกกันอย่างลงตัว จนกลายเป็นว่าหนังเรื่องนั้นทำให้เราดูหนังกันได้อย่างสนุกครบรสชาติ กลายเป็นหนังอาชญากรรมที่ดูลึกลับซับซ้อนแต่มีชั้นเชิง จนทำให้คนดูหนังแบบเรา ไม่สามารถพลาดกับการรับชมไปได้เลย

จากที่ใครหลายๆคนก็คงรู้กันดีว่าหนังเรื่องนี้เป็นดัดแปลงสร้างขึ้นมาใหม่โดยที่มีเนื้อเรื่องต้นฉบับเป็นหนังเรื่อง The Invisible Guest เป็นหนังที่โด่งดังมากๆในประเทศสเปน และผู้กำกับที่เป็นผู้ คิดค้นแผนการนี้ขึ้นมานั่นก็คือยุนจงซอก ผู้กำกับหนุ่มหน้าใหม่ที่เขานั้นต้องการที่จะเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับหนังอาชญากรรม ในครั้งนี้ และด้วยความเก่งในฝีมือของเขา ก็สามารถสร้างหนัง ที่ดูจะมีความซับซ้อนสร้างเงินมากมาย แต่กลับไม่มั่วพันกัน จนทำให้หนัง มีความสนุกมากยิ่งขึ้น สามารถทำให้ทุกคนนั้นได้ดูหนังกันอย่างเพลิดเพลินใจและลุ้นกันไปในแต่ละช่วง

เรื่องย่อของหนังเรื่อง Confession ฆาตกรรมคำลวง จะเป็นการเล่าเรื่องราว ที่เกี่ยวข้องกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่ายูมินโฮ ข่าวนั้นเป็นถึงประธานบริษัทที่ต้องบริหารจัดการบริษัทไอทีชั้นนำระดับประเทศของเกาหลีใต้ แต่ทว่าเขานั้นกลับกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมที่ได้เกิดขึ้นภายในห้องปิดตาย และได้มีทนายสาวที่มีชื่อว่า ยางชินแอ ที่ได้เข้ามารับบทบาทของทนายความ ที่ได้เข้ามาดูแลคดีความในครั้งนี้ให้กับยูมินโฮ โดยที่เธอนั้นตั้งแต่ได้รับอาชีพทนายความมาก็ยังไม่เคยแพ้คดีในชั้นศาลเลยแม้แต่ครั้งเดียว และยังได้มีตัวละครสำคัญที่มีชื่อว่า คิมเซฮี เป็นหนึ่งในคนที่มีความสำคัญมากๆกับคดีในครั้งนี้เพราะเหมือนว่าเข้านั่นได้กุมความลับที่จะสามารถไขคดีในครั้งนี้ไปได้

นอกจากบทที่สามารถเขียนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งส่วนผสมที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่มีคุณภาพได้ นั่นก็คือการแสดงของนักแสดงนำอย่างโซจีซบ ที่มีคาแรคเตอร์ที่ มาดขรึม แบบดั้งเดิมของเขา จึงทำให้บทบาทของตัวละครนั้นมีความลึกลับน่าค้นหาเป็นอย่างมาก จึงเป็นการเหมาะมากกับการแสดงในหนังเรื่องนี้ พอจะทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราไม่สามารถเดาการกระทำของเขาได้ ว่าเขานั้นต้องการทำอะไรกันแน่จนทำให้เรานั้นไม่สามารถพลาดการรับชมหนังเรื่องนี้กันได้ไปเสียแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *