หนังดังหนังผีสุดฮา เรื่อง Help Me คุณผีช่วยด้วย

ท่านที่ชอบดูหนังดังแนวตลก มัน ฮา แถมมีความรักแบบฟินในหลายๆตอนเลย บอกเลยว่าในช่วงเวลานี้ต้องเป็นเรื่องคุณผีช่วยด้วยเท่านั้น เพราะหนังเรื่องนี้ช่วยให้คนที่ดูหนังคลายเครียดได้ สามารถดูได้ทั้งครอบครัว รับรองความสนุก จะว่าไปผู้เขียนเองก็ดูหนังเรื่องนี้อยู่หลายรอบเหมือนกัน ก่อนจะเข้าไปดูหนังกันแบบจริงจังมาฟังสปอยจากผู้เขียนสักหน่อยก่อนละกัน เดี๋ยวจะหาว่าโม้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นการเล่าถึงชีวิตของสาวน่ารัก สวยที่ชอบขายของออนไลน์ และรับริวิวสินค้าหลายตัวเลย บอกลเลยว่าเธอขายทุกอย่างเพราะเธอเป็นคนที่งกเงินมาก เธอมีชื่อว่า มุทิตา และเธอเองก็มีความรักกับหนุ่มหล่อรวยชื่อว่าเขตขันธ์ บอกเลยว่าคนนี้รวยมากเพราะเป็นลูกคนโปรดของนายธารินทร์ เจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่ แถมคุณแม่มัณฑนานั้นก็รักและหวงลูกชายแบบเขตขันธ์มาก ใครที่จะมาเป็นลูกสะใภ้ของบ้านนี้ต้องผ่านด่านแม่ไปให้ได้ ซึ่งมุทิตาเองนั้นบอกเลยว่าขัดใจแม่มาก เพราะดูแล้วทางบ้านไม่เหมาะสมกับเขตขันธ์เลย แต่มุทิตาเองก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะพ่อและแม่ของเธอนั้นสอนมาดีมาก ถึงแม่แม่ของมุทิตานั้นจะชอบเล่นหวยก็ตาม ถึงอย่างไรเสียมุทิตานั้นเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ได้เป็นได้เป็น youtuber ชื่อดัง

เมื่อความรักของเขตขันธ์และมุทิตากำลังไปได้ดี แต่ทางสาวมุทิตาของเองนั้นใจเริ่มโลเลซะแล้ว รู้สึกไม่มั่นใจในรักครั้งนี้ และคิดว่าเป็นโสดน่าจะดีกว่า ด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่มุทิตาต้องเจอ ทั้งเรื่องของแม่ และละออองค์ ชอบเขตขันต์และชอบเอาเธอไปพูดเสียๆ หายๆ อยู่บ่อยครั้ง เพราะคิดจะแทนที่มุทิตาให้ได้ ล่าสุดเขตขันต์อยากขอมุทิตาแต่งงานจึงจ้างคน มาช่วย และจัดฉากว่ามีโจรมาปล้นมุทิตา และตัวเองก็มาช่วย งานนี้ทำเอาหลายคนที่ดูหนังแอบลุ้นเลยว่ามุทิตาจะยอมใจอ่อนแต่งงานด้วยรึป่าว สุดท้ายเขตขันต์ก็ต้องผิดหวังเพราะมุทิตานั้นปฏิเสธว่าอยากทำงานที่รักก่อน ทั้งคู่เสียใจกับเรื่องนี้มาก แต่ก็ต้องยอมจำนนเพราะเวลานี้มันยังไม่ใช่เท่านั้นเอง จากนั้นมุทิตาก็กลับบ้านตามปกติ แต่ขากลับนั้นเธอได้พบอานนท์ที่โดนดักปล้น โดยทั้งมุทิตาและอานนท์หนีตามมาได้ทัน แต่ที่ใหนได้ล่ะทุกคนที่จริงแล้วอานนท์นั้นตายไปแล้ว แต่ไม่รู้ตัวเท่านั้นเองโดยสาเหตุการตายนั้นก็โดนแทงเสียชีวิตนั่นเอง

ดูหนังแล้วเริ่มกลัวรึป่าว แต่ไม่ต้องกลัวนะ หนังเรื่องนี้สนุกแน่นอน อานนท์นั้นขอขึ้นรถกลับบ้านกับมุทิตาด้วยแต่เธอถึงกับอึ้งไปเพราะพงษ์โทรมาบอกว่าอานนท์โดนฆ่าตายตั้งแต่เมื่อวานตอนกลางคืน ครั้งนี้ทำเอามุทิตาเงียบไปเลยทั้งตกใจ ทั้งกลัว ว้าวุ่นใจไปหมด เหตุบังเอิญที่มุทิตานั้นสื่อกับอานนท์ได้นั้นเพราะว่าเขาเกิดวันเดียวกันจึงทำให้จิตมันสื่อกันได้ อันนี้เป็นความเชื่อนะทุกคนดูหนังแล้วต้องใช้วิจารณญาณกันด้วย ผีอานนท์นั้นตามมุทิตามาถึงบ้าน เพราะอยากขอให้มุทิตาพาไปหาเมียที่กำลังท้องอยู่ บอกเลยว่าผีอานนท์นั้นห่างลูกเมียมาก ตามตื้อทุกวัน มุทิตาเองก็ปฏิเสธไปเพราะกลัวด้วย แต่ผีอานนท์ก็ตื้อจนมุทิตานั้นใจอ่อนเพราะสงสาร และเรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้นฝากทุกคนตามดูเรื่องนี้ด้วยนะ และขอพูดถึงเขตขันต์สักหน่อย เขางอนมุทิตาแบบจริงจังมากทุกคน ไม่โทรหา พอมุทิตาโทรไปก็ไม่รับสาย งานนี้ทำเอาสาวมุทิตาของเราต้องรีบเคลียปัญหาใจโดยด่วน ทั้งตามง้อเขตขันต์ ตามดูแลแต่เขตขันต์นั้นใจแข็งมากจนแทบจะเลิกกันเลย สุดท้ายมุทิตาใช้ไม้เด็ดขอแต่งงานเองซะเลย จนทั้งคู่ได้แต่งงานกันในที่สุด แต่เรื่องราวของผีอานนท์นั้นยังวุ่นวายอยู่เลยฝากติดตามหนังเรื่องนี้ด้วยนะทุกคนว่าผีอานนท์นั้นจะช่วยใครบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *