ปาฏิหาริย์ในห้องขังหมายเลข 7

คอหนังเพื่อชีวิต ไม่ควรพลาดดูหนังเว็บหนังฟรีเรื่องนี้ ถูกสร้างขึ้นหลายเวอร์ชั่นมาก ด้วยชื่อหนังเหมือนกันเป๊ะ เรื่องราวหลักๆ คือพ่อไม่สมประกอบแต่มีจิตวิญญาณความเป็นพ่อสูงมาก ดูแลลูกสาวด้วยความรักและความเอาใจใส่ เวอร์ชั่นนี้ขอส่องดูหนังเว็บหนังฟรีจาก ฟากประเทศมาเลเซียกันบ้าง ขอสรุปเรื่องราวคร่าวๆ เกี่ยวกับพ่อที่ดูเผินๆ คล้ายๆกับผู้ชายโลกสวย จิตใจดีมากกว่า และลูกสาวที่น่ารักของเขา ทุกอย่างเริ่มต้นจาก พระเอกไปยืนส่องหน้าร้านขายกระเป๋าเป้เซเลอร์มูนอันเป็นที่ลูกสาวชอบ อยากจะซื้อกระเป๋าใบนั้นสำหรับวันเปิดเทอมใหม่ให้ลูกสาว มันเป็นกระเป๋าใบสุดท้ายอีกต่างหาก ในขณะที่พวกเขาจับตามองอยู่นั้น มันดันถูกจิกไปโดยนายตำรวจใหญ่ เพื่อเอาไปให้ลูกสาวของเขา พระเอกของเราไม่ทันคิด ตรงดิ่งเข้ายื้อแย่ง จนตัวเองกือบม่องเท่ง

วันหนึ่ง มันเกิดเหตุการณ์ชุลมุน ด้วยความซื่อแถมโลกสวยโครตๆของพระเอก ดั๊นเข้าไปช่วยทำ CPR แต่ช่วยไม่ทัน แถมตายคามือตัวเอง ยายป้าอยู่ข้างๆ ไม่ได้รู้เรื่องราวอะไร บอกตำรวจว่า พระเอกทำคนตาย ชิ!หายเลย พระเอกโดนส่งไปห้องขังหมายเลข7 ห้องขังที่โหดที่สุดในเรือนจำ และปลอดภัย แน่นหนาสูงสุดต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสองช่วงเวลา มีโครงเรื่องสมัยใหม่ที่ลูกสาวของพระเอกโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว และทำงานเป็นทนายความเพื่อเคลียร์ชื่อเสียงให้พ่อของเธอ และย้อนอดีตไปในปี1997 ซึ่งเป็นปีที่พ่อของเธอถูกกล่าวหาและจำคุกในห้องขังหมายเลข 7 ที่นั่นนั่นเอง เขาได้พบกับเพื่อนร่วมห้องขังที่ในตอนแรกดูหมิ่นพระเอก สำหรับอาชญากรรมที่เขาก่อ แต่หลังจากที่พระเอก ไปช่วยเหลือหัวหน้าแก๊งในคุก เพื่อนร่วมห้องก็ไม่เพียงแต่เป็นเพื่อนของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นครอบครัวของเขาและลูกสาวของเขาด้วย หลังจากที่พวกเขาคิดแผนขึ้นมา (เป็นที่ยอมรับ ไม่น่าจะเป็นไปได้) วางแผนที่จะแอบเข้าไปในคุก หัวหน้าผู้คุมเรือนจำที่ดูถูกเขากับเพื่อนในห้องขังเป็นครั้งแรก ก็เริ่มตระหนักว่าพระเอกเป็นชายหนุ่มที่ไร้เดียงสา และไม่มีแม้แต่จะทำร้ายแมลงวันเลย เพื่อนร่วมห้องขังร่วมกันสอนพระเอกว่า ควรพูดอะไรในระหว่างการให้การเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา ก่อนจะอุทธรณ์ต่อศาล อย่างไรก็ตามพระเอก ถูกหัวหน้าผู้บัญชาการแบล็กเมล์ให้โกหก โดยยอมรับว่าเขาก่ออาชญากรรม ไม่เช่นนั้นลูกสาวแกตุยแน่ แน่นอนพ่อต้องการปกป้องลูกสาวของเขา จึงยอมรับว่าเขาก่ออาชญากรรมที่เขาถูกใส่ร้ายและถูกตัดสินประหารชีวิต ในปัจจุบันลูกสาวของพระเอกสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อของเธอได้ และต่อมาภายหลัง ลูกสาวของพระเอกก็นำความยุติธรรม และลบมลทินให้พ่อเธอได้สำเร็จ

คำว่า’ปาฏิหาริย์’ที่ใช้ในชื่อหนัง ใช้เพื่ออธิบายปาฏิหาริย์ที่ลูกสาวของพระเอกทำสำเร็จและการพบกับพ่อของเธอในคุกและหลังดูหนังเว็บหนังฟรีจบ ผู้คนเกิดความตระหนักรู้ในระบบการศึกษาและกระบวนการยุติธรรมในประเทศของตัวเองแม้ว่าจะมีโรงเรียนหลายแห่งในประเทศที่สร้างขึ้นเพื่อให้การศึกษาแก่ลูกหลานของเรา แต่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องน้ำแบบพิเศษและทางเดินยังขาดอยู่ โรงเรียนบางแห่งไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับความต้องการดังกล่าว สำหรับผู้พิการโดยเฉพาะในพื้นที่ชนบทซึ่งยังขาดเงินทุนสำหรับรวมสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้การดูหนังเว็บหนังฟรีจึงช่วยสื่อถึงความต้องการของคนกลุ่มพิเศษเหล่านี้ ที่อาจกำลังประสบปัญหาในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนและอาจงดเว้นจากการไปโรงเรียนเลย โดยสรุป ผู้ชมได้รับทราบถึงการมีอยู่ของบุคคลที่มีความต้องการพิเศษในสังคมของเรา และแม้ว่าจะมีความพยายามในการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอ และการปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างยุติธรรม แต่ก็ยังไม่เพียงพอและยังขาดอยู่ บางทีงบประมาณส่วนใหญ่ของประเทศเมื่อจัดทำและได้รับการอนุมัติในรัฐสภาควรได้รับการจัดสรรให้กับผู้ที่มีความต้องการพิเศษนี้ เพื่อให้ความต้องการของพวกเขาได้รับการจัดการอย่างยุติธรรมเช่นเดียวกับคนอื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *