พยายามหน่อยนะ เพราะความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร

ภาพย้อนไปอีกละดูเว็บหนังออนไลน์ เขาดูไม่สนใจเธอเลย นางเอกจึงต้องใช้ไม้ตายบอกว่าถ้าเอาพระเอกไปด้วยคนอื่นเขาจะเลือกพระเอกที่เป็นเหมือนกับอัญมณีกันหมดแล้ว คงไม่เก็บหินที่กลิ้งมาพอดีหรอกและเธอยังย้ำอีกว่าถ้ารักเพื่อนจริงๆก็ช่วยฟังที่เธอบอกและทำตามซะนะส่วนฮยองกูเจอพระเอกก็เยาะเย้ยที่จะไม่ได้ว่ายน้ำอีกแล้ว เขาบอกว่าตอนนั้นก็เตือนไว้แล้วแต่นายอวดดีเอง ทำให้ต้องรับโทษแต่พระเอกก็ตอบกลับว่านายเป็นห่วงตัวเองเถอะทยองกูจึงตะโกนเสียงดังว่าความฝันของแม่นายคือให้ลูกติดทีมชาติแทนที่จะมายุ่งเรื่องของคนอื่น ไปขอโทษแม่นายเถอะไอ้เวร พระเอกฟังแล้วของขึ้น รีบจะเข้าไปปะทะทันที แต่ทุกคนก็ห้ามไว้ส่วนนางเอกทนไม่ไหววิ่ง 4×100 เอาหัวมาโขกคะยองกูจนล้ม แล้วด่าเขาไป แล้วเธอยังขู่ฮยองกูด้วยว่าทำไมยุ่งกับพระเอกอีกแล้ว นายได้โดนดีแน่ ดูซีรี่ย์อาจารย์ที่เคยทำโทษนางเอกเข้ามาเห็นเธอเข้าพอดีทำให้เธอต้องรีบหนี แต่ก็เหมือนหนีเสือปะจระเข้ นางเอกโดนแก๊งสาวเกเรจิกหัว กับขู่ทำร้าย นางเอกจึงบอกว่าจะเลิกกับคิมแทนจองวันนี้เลยแต่สาวเกเรก็ไม่มีใครเชื่อ

ยังจิกหัวนางเอกต่อ จนนางเอกเริ่มทนไม่ไหวเลยจิกหัวกลับซะเลยแต่ก็สู้ 3 รุมหนึ่งไม่ไหว โชคดีที่มีผู้ใหญ่คนนึงเข้ามาห้ามนางเอก มองหน้าแล้วก็นึกได้ว่าเขาคือประธานคิม ดูเว็บหนังออนไลน์เธอจึงรีบตามเขาไปก็ได้เห็นว่าประธานคิม แจกนามบัตรให้กับพระเอกและอินแทนทั้งสองคนขึ้นรถเมล์ไปนางเอกจึงรีบตามไปหาที่บ้าน พ่อก็ออกมาต้อนรับและบอกว่าพระเอกเปลี่ยนชุดออกไปทำกายภาพแล้ วนางเอกอยากเข้าไปในห้องพระเอกเลยแกล้งปวดท้อ งแต่พ่อก็ไม่เชื่อแต่พ่อดันปวดท้องซะเอง ทำให้ต้องรีบเข้าบ้านไป โดยที่ไม่ได้ล็อคเปิดทางให้นางเอกเข้ามาในบ้านอย่างง่ายดาย แต่พอออกมาจากห้องน้ำพอดีนางเอกเลยตะโกนพูดเรื่องในอนาคตให้เวลาหยุด แล้วรีบวิ่งหนีขึ้นไปข้างบนเข้าไปในห้องของพระเอกพอเห็นห้องของเขาก็ดูเว็บหนังออนไลน์ Complete ชีวิตติ่งอีกแล้ว เธอรีบดูเสื้อนักเรียนและหยิบนามบัตรของประทานคิมาฉีกทิ้ง แต่พ่อก็เข้ามาเห็นเธอพอดีอีกเธอจึงตะโกนเรื่องในอนาคตเพื่อหยุดเวลาเอาไว้เหมือนเดิม แล้วเธอก็ซ่อนตัวไว้ส่วนพระเอกกลับมาบ้านอาบน้ำเข้าห้องพอเปิดไฟก็เห็นนางเอกนอนอยู่ที่พื้นตอนแรกนึกว่าตัวเองหลอนแต่ว่ามันเป็นเรื่องจริงนี่นาเขาตกใจมาก พอตัวเองตั้งหลักได้แล้วดูเว็บหนังออนไลน์ก็จะเข้าไปปลุกนางเอก

แต่เธอกลับไม่ยอมตื่นและน่าจะร้อนมากเลยเปิดพัดลมให้ผมปลิวพระเอกก็บรรจงหยิบผมออกให้มือเขาไปโดนมือนางเอกพอดีเขาเลยเอามือมาประกบกันพระเอกกำลังจะจับยุงแต่พาดไปตบโดนตู้ทำให้นางเอกตื่นขึ้นมาจ้องหน้าเขาพอดีส่วนครีมแทนซองเฝ้าโทรศัพท์อย่างใจจดใจจ่อเพราะปกตินางเอกเวอร์ชั่น 2008 จะโทรไปหาเขาก่อนตลอดแต่พอเป็นนางเอกเวอร์ชั่น 2023 กลับมาก็เลิกโทรหาเขาไปเลยผ่าตัดมาที่พระเอกและนางเอกตอนนี้เธอโดนสอบสวนว่ามาที่ห้องนอนเขาได้ยังไงเธอบอกว่าตอนที่จะออกไปหนังสือหล่นทับเลยสลบไปเพิ่งจะตื่นเนี่ยนายช่วยลืมเรื่องโง่ๆที่ฉันทำได้ไหมพระเอกก็ตาโตโมโหว่าให้ลืมเรื่องที่สระว่ายน้ำด้วยหรอ ตอนนั้นเขาบอกชอบเธอแต่นางเอกดันคิดถึงตัวเองตอนที่เมาเรือแล้วขอโทษเขาจะสารภาพว่าวันนั้นถ้าตัดและจำอะไรไม่ได้เลยสักนิดพระเอกเลยไม่รู้จะโวยวายใส่นางเอกไปเพื่ออะไร ในเมื่อเธอทำอะไรไม่ได้นางเอกบอกให้พระเอกลองอ่านหนังสือที่เธอเอามาให้ เพราะมันอาจจะช่วยเขาได้และเธอขอเป็นเพื่อนสนิทกับเขาอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *