ย้อนเวลา เปลี่ยนอนาคต

เพราะกลัวว่าอนาคตมันจะเป็นไปในทางที่เธอกลัว นางเอกจึงรีบกลับไปที่เดิม เธอจะต้องย้อนเวลากลับไปช่วยพระเอกให้ได้ เธอลองดูเว็บดูหนังเหมือนวันนั้น แต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย นางเอกกลับไปที่บ้านเปิดไดอารี่ดู ก็ได้เห็นรูปคู่ของเธอและพระเอกในนั้น ทำเอาเธอเสียใจมากที่เมื่อวานจำเขาไม่ได้ ถ้ารู้อย่างนั้นคงจะรั้งเอาไว้ จะไม่ปล่อยให้เขาโดดเดี่ยวเลยส่วน อินฮยอกโทรมาหานางเอก เขาเองก็เสียใจไม่แพ้กัน เขาเล่าให้ฟังว่าพระเอกรู้สึกผิดต่อเธอมาก เธอก็งงไปหมดว่าเพราะอะไร และอินฮยอกก็ตัดสายไป ตอนนี้เป็นเวลาดูซีรีย์เว็บดูหนังเที่ยงคืน นาฬิกาของเธอก็เปล่งแสงออกมานางเอกจึงคิดว่ามันจะได้ผลแค่ตอนเที่ยงคืนเท่านั้น
ตัดเข้าพิธีของร่างทรงแล้วเธอกำลังอยู่ในพิธีกำจัดผีร้าย นางเอกบอกว่าฉันไม่ใช่ผีแต่กลับไม่มีใครเชื่อ เพราะจู่ๆเธอก็สูญเสียความทรงจำไปนางเอกเห็นซอนแจจึงรีบลงไปหา แต่เขากลับเฉยชากับเธอ นางเอกก็นึกออกว่าตัวเองในเวอร์ชั่น 2008 นางเอกกลับห้องไปดู ดูซีรีย์เว็บดูหนังก็คิดว่าตัวเองในเวอร์ชั่น 2008 ทำอะไรไปบ้างเนี่ย แล้วนี่มันก็ผ่านมาแล้ว 10 วันหลังจากที่จะกลับไปปี 2023 แต่นางเอกก็คิดจะมุ่งมั่นเปลี่ยนอนาคตให้ได้ ในวันรุ่งขึ้นจะตามตอแยพระเอกเหมือนเดิม แต่เขาไม่แยแสเธอเลย นางเอกจึง Present ของที่จะเอาให้เขาไปใช้จนเขาหันมาถามว่าจะทำแบบนี้ไปเพื่ออะไรกันแน่ นางเอกถึงเล่าว่าคนที่ด่าเขาว่าเป็นไอ้โรคจิต มันไม่ใช่เธอเลยนะยัยนั่นคือเด็กที่อายุ 19 และอ่อนต่อโลก และไม่รู้จักนายส่วนชั้นในตอนนี้ก็คือโซนจากอนาคตปี 2023 และนาฬิกานี้คือ Time Machine ดูซีรีย์เว็บดูหนังพระเอกเห็นว่านางเอกคงจะเพี้ยนไปแล้วจริงๆ เธอเลยบอกว่าโดนผีสิงแล้ว

เมื่อวานก็ไล่ผีไปแล้วเธอยืนยันด้วยการควักเครื่องรางออกมาให้เขาดูแต่พระเอกก็ยังไม่เชื่ออยู่ดีเดินหนีเธอไปนางเอกนั้นรีบจนสะดุดล้มลงพระเอกจะเข้ามาช่วยอยู่แล้วแต่คิมแทซองดันโผล่เข้ามาช่วยเธอแทนแล้วก็เรียกเธอว่าแฟนจ๋าเป็นอะไรไหมและเข้ามาโอบเธอ อินฮยอกเห็นก็เอามือไปปิดตาพระเอก ทำให้เขายิ่งโมโหเข้าไปใหญ่ นางเอกมานั่งไล่อ่านข้อความที่ตัวเองส่งให้คิมแทนซองตัวเธอในเวอร์ชั่น 2008 ช่างเป็นเด็กใสซื่อจริงๆนั่นแหละ ส่งข้อความหาคิมแทนซองออดอ้อนด้วยภาษาวัยรุ่นจนนางเอกเวอร์ชั่น 2023 อ่านแล้วยังแขยงที่แค่ทรงทำแผลให้นางเอกแต่เธอบอกว่าไม่อนุมัติความสัมพันธ์นี้หรอกนะ แต่พอมาคิดในใจเดี๋ยวเธอคงกลับไปในอนาคตอีกจะทำเรื่องที่เอาแต่ใจแบบนี้ไม่ได้ ส่วนพ่อพระเอกเอาหม้อมาคืนให้นางเอกแต่เจอกับแม่แทนแม่จึงทวงค่าบัตรเพิ่มอีก 3,000 วอนพ่อพระเอกถอยหลังหนีจนหลังไปจิ้มกับหนามกุหลาบแทน ส่วนพี่ชายนางเอกกำลังมาแคสงานเขาแสดงเป็นหมอฟันแต่ตอนที่เห็นฟันหน้าหายไปทำให้โดนผู้กำกับไล่ออก

ดูซีรีย์เว็บดูหนังเขารีบส่งข้อความไปหาฮยอนจูบอกให้เอาฟันหน้าเขาคืนมา ส่วนนางเอกก็มาที่ห้องซ้อมดนตรีตอนนั้นอิน๊อกก็เข้ามาพอดี นางเอกห่วงเขาอยากจะรู้ว่าในอนาคตเรื่องที่เขาจะบอกเธอคืออะไร เธอเลยบอกให้เขารู้เอาไว้ก่อนว่ามีอะไรบอกเธอได้ตลอดและย้ำว่าเวลาไปออดิชั่นที่ไหนขอให้บอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *