หนังจอมเวทย์ จะเป็นยังไงไปดูกัน  Seventh Son

ฮัลโหลทุกคนคิดถึงฉันไหมวันนี้จะมารีวิวการดูหนังออนไลน์ฟรีที่ต้องบอกทุกคนเลยนะว่าสนุกสุดอะไรสุดอยากจะบอกว่าวันนี้ฉันมีโอกาสได้ไปหานั่งดูหนังออนไลน์ฟรีก่อนจะปิดปีใหม่ของปีนี้ไปไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าเรื่องนี้จะช่วยให้ทุกคนเพลินไปกับการนอนหาดูหนังออนไลน์ฟรีอยู่บ้านช่วงวันหยุดไหมแต่วันนี้จะมารีวิวหนังที่เราคิดว่าทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาดไม่งั้นจะหาว่าเราไม่เตือนนะคะอิอ นั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไรแล้วทุกคนจะชอบไหม แต่เรารับรองได้เลยว่าทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอนนั้นไปเริ่มกันเลยดีกว่า
ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้พอฉันได้ดูหนังแล้วฉันชอบมากๆมันดูสนุกและเพลินอย่างบอกไม่ถูกเรื่องนี้มันเกี่ยวกับดินแดนมหัศจรรย์แนวหนังตำนานของเมืองในสมัยก่อนจะดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีการเดินเรื่องของการเป็นนักรบเหมือนต้องมากำจัดปีศาจการช่วยเหลือเมืองเอาเป็นว่าเราพูดไปทุกคนก็ไม่เข้าใจหรอกต้องบอกเลยนะว่าเรื่องโอเครสำหรับแล้วเราชอบต้องปรบมือให้สำหรับการดำเนินเรื่องเพราะดำเนินได้ดูดีและพล็อตเรื่องสำหรับเราเรามองว่ามันแปลกใหม่ไม่ได้น่าเบื่อนะแต่เราเคยไปอ่านของท่านอื่นบอกเลยว่าเขารีวิวคนละอย่างแบบเราแน่นอนเพราะเท่าที่ดูหนังออนไลน์ฟรีมาเรื่องราวแบบนี้คนส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบเพราะการดำเนินเรื่องช้าและไปในทางที่เราคิดว่ามันค่อนข้างที่จะเดาง่ายแต่สำหรับเราเราไม่ได้ติดไงเอาเป็นว่าเราชอบ

และขอมาพูดถึงเรื่องโปรดักชั่นก่อนเรื่องนี้บอกเลยว่าCGคือมาแบบจัดเต็มสำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ไม่ต้องแปลกใจเลยนะว่าทำไมเราถึงชอบเพราะว่าทั้งเนื้อเรื่องทั้งการแสดงของหนังเรื่องนี้เราว่าเขาทำออกมาได้ดีหมดเลยได้เห็นอะไรใหม่ๆที่คนบางคนมักจะไม่เห็นค่าแต่เรามองเห้นว่าเขากำลังจะดำเนินเรื่องมาแบบไหนแล้วเราจะต้องตั้งใจดูหนังมากน้อยเพียงไหนแต่สำหรับเรื่องนี้บอกเลยนะว่าต้องตั้งใจดูหน่อยเพราะถ้าไม่ตั้งใจอาจจะดูยากนิดนึงเพราะว่าเขาเล่าวนไปวนมาจนบางทีเราก็มีแอบเซ็งอยู่บ้างเพราะการดำเนินเรื่องช้าอย่างที่ทุกคนเข้าใจคือมันจะเอื่อยและทำให้อารมณ์ของการดูหนังออนไลน์ฟรีของเรานั้นน่าเบื่อไปเลยแต่เอาเป็นว่าอารมณ์ของการมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ของเราคือสนุกสุดๆใครไม่เชื่อว่าหนังแนวนี้สามารถบู๊ให้เราสามารถลุ้นตามได้เรื่องนี้ถือว่าผ่านสำหรับเรานะคะ

ขอสรุปเลยละกันนะว่าดูได้ถ้าเบื่อไม่มีอะไรจะดูหนังเรื่องนี้เราว่าสามารถตอบโจทย์ของทุกคนที่เหงาๆได้แน่ๆเพราะว่าทั้งเรื่องของหนังสำหรับเราเท่านั้นคือไม่มีตรงไหนที่เรามองว่าเรื่องราวของหนังมันน่าเบื่อแต่อยากให้ลองเปิดใจรับชมหน่อยเพราะว่านี้เป็นการรีวิวของเราเท่านั้นจ้าสำหรับวันนี้ ใครที่อยากจะดูก็แนะนำเรื่องนี้เลยน้า ก่อนไปจริงๆละขอขอบคุณทุกคนมากจ้าที่เข้ามาอ่านรีวิวของเราในวันนี้ใครที่กำลังเนื่อยจากการทำงานหรือรู้สึกว่าเบื่ออย่างที่เราบอกไปเรื่องนี้ทำให้คุณเพลินได้อย่างแน่นอนงับสำหรับคืนนี้เราขอตัวก่อนนะคะอ่อก่อนไปขอพูดอีกนิดนึงถ้าการรีวิวของเราในครั้งนี้ของเราผิดพลาดตรงไหนไปต้องกราบขออภัยด้วยนะคะ เพราะเรารู้ตัวว่าพูดมั่วซั่วไปอยู่บ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *