ซีรี่ย์กระแสแรงต้องเรื่อง “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต”

และก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าซีรี่ย์ที่ยืนหนึ่งที่กำลังเป็นกระแสปังสุด ๆ ก็ต้องขอยกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เลย กับ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ที่ได้เรื่องราวต่าง ๆ ดูทั้งเรียลและสมจริงเป็นอย่างมาก หากใครที่ได้ ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ต้องพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันมาว่า สนุกแล้วก็เข้มข้น ต่างพากันชื่นชมกับการปูเรื่องราวให้เข้าใจปมเรื่องราวที่ต้องการจะนำเสนอให้กับคนดูซีรี่ย์ได้เข้าใจง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน จนทำให้เหล่าคนดูต่างพากันประทับใจกันเป็นอย่างมาก จนเป็นกระแสแรงอยู่ในเวลานี้กันเลยทีเดียว นอกจากเนื้อหาของซีรี่ย์จะปังแล้ว พอให้เห็นเหล่านักแสดงสามสาวสุดแซ่บที่ได้มาวาดลายและประชันฝีมือการแสดงสุดอินให้กับเหล่าคนดูซีรี่ย์ได้ทัชใจกันเป็นที่สุดของทั้งสามสาวอย่าง “พิม-พิม ประภาหรือควีน” , “ปันปัน หรือพะแพง”,และสุดท้าย “เอสเธอร์ หรือแอล” ซึ่งในเรื่องราวของซีรี่ย์ทั้งสามสามนั้นเป็นสนิทกัน แถมยังครอบครองฉายาแห่งความแซ่บไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่ากินกันไม่ในเรื่องของความแซ่บ และหลังจากงานในคืนปาร์ตี้สุดเร่าร้อนเดินทางไปสู่เช้าในวันใหม่ได้เกิดคดีการฆาตกรรมเกิดขึ้น แล้วคำหลอกลวงจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของความเป็นเพื่อนและก็ความรักของทุก ๆ คนจะไม่เหมือนเก่าอีกต่อไป แล้วจากที่เป็นเพื่อนสนิท จะสามารถสนิทใจกันได้เหมือนเดิมแค่ไหนกัน

และเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น เป็นคืนของวันแห่งการโกหก ซึ่งในซีรี่ย์จะมีสามสาวที่เป็นเพื่อนกัน โดยจะประกอบไปด้วย ควีน เธอได้ถูกยกให้เป็นถึงราชินีของกลุ่ม เพราะว่าเธอเป็นสาวสวยที่โด่งดังมาก ๆ ในมหาวิทยาลัย แถมยังมีเพื่อนสนิทอย่าง เกล เธอเป็นสาวสวยสไตล์ลูกคุณหนู มีภาพลักษณ์ดีมาก ๆ และสุดท้าย พะแพง เธอเป็นสาวแซ่บ แรง ๆ แถมยังเป็นเจ้าของฉายา ในเรื่องของเจ้าแม่วันไนท์สแตนด์ แล้วในคืนของแห่งการโกหก พวกเธอทั้ง 3 คน ก็ได้ชวนกันไปสังสรรค์ แต่ที่น่าแปลกก็คือ ควีนได้นัดใครบางคนให้ได้มาเจอกับเกล และก็ไม่รู้ว่าเป็นใครอีกด้วย แต่ดูแล้วควีนนั้นตั้งใจที่จะมาผับแห่งนี้ เพื่อเจอกับ เอเธนส์ ที่เป็นแฟนเก่าของเธอ มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัย เพราะว่าตัวควีนนั้นก็ยังไม่สามารถที่จะตัดใจเลิกกับแฟนเก่าได้ ก็ดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นปกติ มาจนถึงเมื่อควีนนั้นได้หายตัวไป

จนเช้าวันต่อมาเกลตื่นลืมขึ้นมาพบว่าตัวเองนั้นนอนอยู่บนเตียงแฟนไฮโซแสนดีอย่าง ทอย ในสภาพสมองที่ดูว่างเปล่ามาก ๆ เพราะว่าจำอะไรไม่ได้เลย แต่เธอจำได้ว่าผู้ชายที่พรมจูบบนร่างกายเธอนั้นไม่ใช่ทอยอย่างแน่นอน แล้วชายคนนั้นเป็นใครกัน และในทางของพะแพง ที่ตื่นขึ้นว่าพร้อมกับพึ่งรู้ว่าตัวเองนอนอยู่บนกองขยะ ที่อยู่ด้านหลังหอพัก แล้วเธอก็จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนไม่ได้อีกเหมือนกันมามันได้เกิดอะไรขึ้นกับเธอไปบ้าง แต่สิ่งที่เธอเจออยู่ตรงหน้าคือ กระเป๋าของเธอเอง แถมยังมีกำไลวงที่เป็นแฟลชไดร์ฟของควีน และยังเจอกับนาฬิกาที่เป็นของผู้ชายที่เป็นของใครก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนแรกเธอคิดว่าน่าจะเป็นของ RJ ผู้ชายที่เคยได้วันไนท์สแตนด์ แต่กลับดูเหมือนว่ามันาไม่ใช่ เธอก็เลยพยายามจะติดต่อควีน แต่ดันกลับติดต่อไม่ได้ พอพะแพงและเลรู้ข่าวอีกที ควีนก็เสียชีวิตไปซะแล้ว โดยเจอควีนเป็นศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยใส่ชุดสีแดงเหมือนกับดอกบัวสีเลือด แต่ที่เป็นปริศนานั้นก็คือควีนไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครกันที่ทำให้ควีนต้องตกอยู่ในสภาพแบบ และที่มากไปกว่านั้นใครกันที่เป็นคนฆ่าควีน แล้วที่ทำเป็นเหตุอะไร แบบนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไร และจะไขปริศนาคนที่ฆ่าควีนได้หรือไม่ ต้องตามดูซีรี่ย์ในเรื่องเต็ม ๆ กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *