Barn Festival สุดว้าว

ฮัลโหล ๆ เหล่านักเสี่ยงโชคทั้งหลาย วันนี้เราจะมาพาทุกคนไปพบกับเกมที่มีเรียบง่าย แต่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง และยิ่งประจวบเหมาะกับในช่วงเวลานี้ที่โลกออนำลน์กำลังบูมและยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นบรรดาเหล่าผู้สร้างจึงได้จุกประกายและสานฝันให้กับผู้เล่นได้สมหวัง พาเกมที่เล่นกันธรรมดาขึ้นสู่เว็บออนไลน์ แล้วยังช่วยเพิ่มมูลค่าจะการเล่นให้ได้เป็นเม็ดเงินให้กับผู้เล่นแบบฟิน ๆ กันไปเลย และเพื่อเป็นการเอาใจนักเล่นเกม ผู้ออกแบบจึงสรรสร้างรูปแบบเกมออกมาให้เหมาะกับฤดูกาลของไทยในฤดูกาลนี้ ซึ่งเมืองไทยเป็นเมืองของการเกษรตกร จึงได้ดีไซด์ตัวเกมออกมาเป็นการเล่าเรื่องราวการจัดเทศกาลเก็บเกี่ยวผลผลิตนานาชนิดอย่างมากมาย และยังคัดสรรความงดงามของรูปแบบเกมเป็นวีดีโอผลไม้ต่างๆ นานาพรรณสุดคลาสสิค ที่ชวนให้ผู้เล่นได้ด่ำดื่มกับความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง  แต่ความปังของเทศกาลผลไม้นานาพรรณที่เหล่าผู้เล่นไม่ควรพลาดความสนุกคู่ไปกับการทำเงินผ่านมือถือได้ง่าย ๆ  แล้วเกมนี้ยังใจดีมอบโอกาส ดี ๆ ให้กับผู้เล่นได้ลองเล่นก่อนแบบฟรีๆ ไปเลย และเป็นการเชิญชวนผู้เล่นให้เข้ามาร่วมงานเทศกาบผลไม้นี้ รูปเเบบการดำเนินงานจะมีลักษณ์แบบ 5×6 แถว เพื่อให้ผู้เข้างานได้ลุ้นรับ กิฟวอยเชอร์สุดปังเป็นบัตรเข้างานฟรีสปินที่สามารถนำไปเล่นเกมได้ตลอดทั้งงานเลย ซึ่งงานแบบนี้ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก และภายในงานก็ยังมีการบรรเลงเพลงที่ไพเราะให้กับผู้เล่นให้สนุกไปด้วยกัน แถมยังมีรางวัลโบนัสแตกง่ายแบบจัดใหญ่ให้เต็มๆไปเลย แล้วในงานเทศกาลผลไม้นี้ นำผลไม้หรือผักต่าง ๆ เข้ามามอบความอลังการมากมาย อาทิเช่น สตอเบอรี่ >ส้ม>เห็ด พร้อมกับของพิเศษเป็นถังทองเป็นซิกเนเจอร์ของเกมนี้
มาดูกันว่าเกมนี้จะเอาบัตรกำนัลให้กับผู้เข้างานให้หอบรางวัลกลับอีกมากมาย

•  บัตรแรกเป็นบัตรรางวัลใหญ่ เป็นบัตรถังทองคำที่จะบเปิดโอกาสให้ชนะได้ทุกแถวทุกช่องให้ได้สุ่มตัวคูณเงินเดิมพันตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 500 เท่า และได้รับตัวสปินเพิ่มอีกด้วย
• บัตรที่สองเป็นบัตรสตรอเบอรี่
บัตรนี้จะมอบความพิเศษที่ให้อัตราการเดิมพันสูงทีไม่รวมกับตัวฟรีสปิน ให้รางวัล 100-500 กันเลยทีเดียว
• บัตรที่สามบัตรผลส้ม
บัตรก็มอบรางวัลให้ไม่น้อยหน้าบัตรสตอเบอรี่เลยให้รางวัลเดิมพันอยู่ที่ 25 -250 บัตรนี้ก็ไม่รวม ตัวฟรีสปิน
• บัตรสุดท้ายเป็นบัตรเห็ด
เป็นบัตรที่มอบเงินเดิมพันมาเป็นอันดับสามของบัตรอื่น ๆ ที่มอบอัตราการเดิมพันให้ถึง 20-150

และด้วยความสนุกบนโลกโซเชียลที่แสนพิเศษแบบครบครันที่มามอบโบนัสแบบเน้น ๆ แล้วก็หาเล่นง่ายได้จากมือถือกันแบบสบาย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนที่ไร้ขีดจำกัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *